Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào
HHT - Phòng chứa bí mật chính là nơi lưu trữ những câu chuyện thú vị và đáng yêu của BTS mà A.R.M.Y nào cũng thuộc lòng.

Khi hoạt động underground, Rap Monster từng lấy nghệ danh là Runch Randa - một nhân vật trong trò chơi Maple Story. Khi đó Rap Monster cũng đã ra mắt vài ca khúc hợp tác sản xuất với anh chàng Zico (Block B).

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 1

JungKook còn được gọi là golden maknae (em út vàng) vì có thể đảm nhận bất kỳ vị trí nào: hát, nhảy và rap. Ngoài ra JungKook còn vẽ khá đẹp, giỏi thể thao như chạy nhanh, bắn cung tốt...

V có thể leo lên cây rất giỏi, nhưng đáng sợ nhất là không biết làm sao để trèo xuống, ahihi.

Rap Monster còn có biệt danh là “Thánh hậu đậu” vì dù không cố ý nhưng cứ đụng vào bất cứ thứ gì thì đều hỏng: Cửa tủ lạnh, kính, sàn sân khấu… Có một ngày số đồ bị Rap Monster làm hỏng nhiều đến nỗi Suga phải dặn troll các thành viên còn lại là “Hôm nay mấy đứa đừng lại gần Rap Monster, coi chừng… bị thương đó”.

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 2

Được xem là “bộ não” của BTS, Rap Monster có IQ là 148, từng lọt vào top 1% học sinh có năng lực đặc biệt của Hàn Quốc và được Phó Tổng thống tặng bằng khen vì thành tích học tập vượt trội.

Khi BTS chuyển đến kí túc xá mới có phòng riêng, JungKook được xếp ngủ chung phòng với Rap Monster vì hễ ngủ là… ngủ say như chết. Có thế mới “sống sót” được với tiếng ngáy “huyền thoại” của trưởng nhóm.

Trước đây Jimin là học sinh của trường Nghệ thuật Busan, khoa Múa hiện đại. Giáo viên dạy nhảy của cậu ấy đã đề nghị Jimin thử giọng cho một công ty giải trí, và thế là Jimin đến với BigHitArmy.

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 3

J-Hope học cùng một học viện dạy nhảy và rap ở Gwangju (quê nhà của J-Hope) với Zelo (B.A.P), Hyerin (EXID)... Sau này những người bạn này vẫn giữ liên lạc với nhau, còn cùng nhau tụ tập mừng sinh nhật Hyerin nữa.

Khi Rap Monster làm hỏng đồ đạc trong kí túc xá, Suga thường thu gom chúng lại và cặm cụi sửa chúng. Suga cũng là người sẽ làm những việc như thay bóng đèn. Còn J-Hope là người lau dọn, sắp xếp để kí túc xá sạch sẽ, gọn gàng.

V đã khóc khi kí xong hợp đồng với công ty, vì anh chàng phải tạm biệt bố mẹ để đến Seoul làm thực tập sinh. Khi đã debut và nổi tiếng, V vẫn thường gọi về nhà để tâm sự với bố mẹ, đi du lịch cũng kể chuyện cho bố mẹ nghe… Về thăm nhà ở Daegu cũng đưa bố mẹ đi xem phim nữa.

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 4

Suga nói rằng mình có cảm giác bị BigHit lừa vì họ đã bảo rằng khi vào công ty anh chàng chỉ cần sáng tác và rap là đủ, không cần nhảy nhót gì đâu. Nhưng rồi kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ, BTS là một trong những nhóm nhạc luôn có vũ đạo khó ở Kpop.

Khi học cấp hai, V đã từng học và chơi kèn saxophone trong khoảng ba năm. Đã từng có thời gian V muốn trở thành một nghệ sĩ kèn saxophone hơn là một ca sĩ. Cũng từng có lúc V muốn trở thành một nông dân.

Khi dự án BTS được công bố với khán giả, V được giữ bí mật cho đến tận ngày cuối cùng. Anh chàng được xem là “vũ khí bí mật” của BTS.

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 5

Jin giỏi nấu ăn và thường phụ trách nấu bếp, lo cơm ngon canh ngọt cho BTS.

V không thích mang giày, đặc biệt là các loại giày bít mũi. Nên nếu không bắt buộc thì cậu ấy sẽ thích mang những đôi hở mũi thoải mái. V cũng thích những chiếc quần ống rộng.

Jin là người có tâm hồn ăn uống mạnh mẽ. Nếu trong giai đoạn phải giảm cân, thay vì chọn ăn kiêng khắt khe thì Jin sẽ chọn tập thể dục nhiều hơn.

 JungKook là người chiếm thời gian lâu nhất trong phòng tắm.

Sau buổi thử giọng, JungKook đã nhận được lời mời làm thực tập sinh ở bảy công ty giải trí. Nhưng cuối cùng JungKook đã chọn BigHit.

Đột nhập “phòng chứa bí mật” của BTS, nơi sẽ khiến bạn thấy các chàng trai đáng yêu nhường nào ảnh 6

J-Hope từng là thực tập sinh chính thức của JYP. Anh chàng đã cùng YoungJae (B.A.P) tham gia cùng một buổi thử giọng của JYP.

JungKook thường hay bày bừa đồ đạc lung tung trên giường ngủ. Khi chưa chuyển kí túc xá, BTS phải ngủ chung một phòng và ngủ giường tầng. Một lần, JungKook quên dọn giường mình rồi ngủ quên trên giường Jimin. Thấy vậy, Jimin đã ôm gối ra phòng khách ngủ, nhường giường cho em út.

Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.