Drake và The Chainsmokers thắng lớn tại lễ trao giải âm nhạc iheartRadio

Drake và The Chainsmokers thắng lớn tại lễ trao giải âm nhạc iheartRadio
HHT - Hai cái tên Drake và The Chainsmokers chưa bao giờ giảm nhiệt trong lòng các tín đồ âm nhạc US&UK.

Lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2017 vừa diễn ra ít giờ trước, và trong đó Drake, The ChainsmokersTwenty One Pilots đã thắng lớn tại sự kiện lần này.

iHeartRadio Music Awards 2017 diễn ra tại The Forum (Mỹ) với Ryan Seacrest là người dẫn chương trình chính. Chàng rapper người Canada Drake đã thắng đến 6 giải, bao gồm: Album Hip-Hop của năm, Nghệ sĩ Hip-Hop của năm, Nghệ sĩ được yêu thích nhất, Ca khúc Hip-Hop của năm, giải Ca khúc Hip-Hop được yêu thích nhất cho One Dance và cuối cùng là giải Hợp tác xuất sắc nhất cho bản hit Work cùng Rihanna.

Drake và The Chainsmokers thắng lớn tại lễ trao giải âm nhạc iheartRadio ảnh 1

Xếp ngay sau DrakeThe Chainsmokers với 5 giải. Hai anh chàng DJ của The Chainsmokers đã thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Nghệ sĩ Dance của năm, Nghệ sĩ Pop mới xuất sắc nhất, Album của năm cho Collage và Ca khúc Dance của năm cho Closer.

Twenty One Pilots có 4 giải, bao gồm Bộ đôi/ Nhóm xuất sắc nhất, Nghệ sĩ Alternative Rock của năm, Album Alternative Rock của năm cho Blurryface và Ca khúc Alternative Rock xuất sắc nhất cho bản hit Heathens.

Trong khi đó, hạng mục Ca khúc xuất sắc nhất đã thuộc về cựu thành viên *NSYNC là Justin Timberlake với bản nhạc phim Trolls mang tên Can’t Stop The Feeling!. Bruno Mars nhận giải thưởng Nghệ sĩ đột phá của năm, trong khi đó Adele Justin Bieber lần lượt nhận giải Nữ và Nam nghệ sĩ của năm.

Lễ trao giải năm nay còn có rất nhiều phần trình diễn tuyệt đỉnh đến từ Katy Perry, Ed Sheeran, Bruno Mars, The Chainsmokers cùng Chris Martin, Thomas Rhett, Shawn Mendes,…

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.