Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu

Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu
HHT - Dường như chất lượng của “Concert trong mơ” đang ngày càng giảm xuống, khi mà các nghệ sĩ hàng đầu đều không tham dự.

Dream Concert là tên gọi một sự kiện âm nhạc hàng năm của các nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc. Vào mỗi năm, sự kiện này thu hút hàng chục nhóm nhạc nổi tiếng góp mặt trong các sự kiện thảm đỏ cũng như sân khấu biểu diễn. Dần dần, nó trở thành sân khấu chung hoành tráng nhất của các nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc.

Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu ảnh 1

Nhìn vào dàn lineup năm nay, có thể thấy những sao hạng A chỉ đếm được trên đầu ngón tay, còn lại là những nhóm nhạc hạng B, C. Thậm chí có những cái tên người ta còn chưa từng nghe đến.

Cụ thể, dàn thần tượng tham gia sự kiện năm nay gồm 29 nghệ sĩ: Taemin, Red Velvet, SEVENTEEN, B.A.P, NCT, Lovelyz, GFriend, MAMAMOO, ASTRO, DIA, UNB, UNI.T, MXM, THE BOYZ, TRCNG, Golden Child, fromis_9, IN2IT, Rainz, 24K, HALO, BigFlo, Dreamcatcher, MYTEEN, LipBubble, SHA SHA, IZ, Wheesung và Younha. Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu ở K-Pop thời điểm bấy giờ như: EXO, BTS, Wanna One, TWICE, WINNER, iKON, Black Pink...

Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu ảnh 2

Chúng ta có thể hoàn toàn cảm thông với những idol mới rất cần những buổi biểu diễn ở những lễ hội âm nhạc lớn để tăng thêm sự hiện diện trước công chúng. Nhưng với Dream Concert, đây là một sân khấu danh giá, là nơi những nghệ sĩ hàng đầu đốt cháy sự cuồng nhiệt với khán giả bằng những bản hit tuyệt vời nhất.

 
Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu ảnh 3

Dream Concert - nơi những nghệ sĩ hàng đầu mới có quyền cầm mic đứng lên trình diễn.

Nếu bạn chưa mường tượng ra một “Concert trong mơ” là như thể nào, hãy thử tìm hiểu về những đêm Dream Concert trong quá khứ - nơi mà chỉ có những nghệ sĩ hạng A mới có thể đứng lên cầm mic trình diễn và bùng cháy. Với chất lượng ngày càng đi xuống, viễn cảnh Dream Concert tự đánh mất chính mình giữa một rừng nhạc hội, festival, liveshow hoành tráng khác, sẽ không còn xa.

Dream Concert 2018 tung dàn lineup: Vắng bóng những tên tuổi hàng đầu ảnh 4

Dàn lineup toàn sao hạng A của mùa Dream Concert 2009.

Được biết, Dream Concert 2018 sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5 tại sân vận động World Cup Seoul, Hàn Quốc.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm