Dư âm MGA: Fan tranh cãi về màn kết hợp BTS x Charlie Puth

Dư âm MGA: Fan tranh cãi về màn kết hợp BTS x Charlie Puth
HHT - Sân khấu kết hợp "Fake Love" của BTS và Charlie Puth khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì không hoàn hảo như mong đợi.

Tổ chức mùa đầu tiên, MGA (MBC, TV Channel X Genie Music Awards) vừa khép lại thành công và đã trao tặng giải thưởng danh giá cho những nghệ sỹ, idol xuất sắc. 

Các ARMY vô cùng tự hào khi BTS rinh về "Daesang kép”. TWICEWanna One cũng được trao tay cúp lớn. Cộng đồng mạng cũng thể hiện sự hài lòng với cách thức tổ chức và trao giải của MGA. Lễ cũng nhận được nhiều sự quan tâm trong lần đầu ra mắt này với con số 11 triệu lượt xem.

Dư âm MGA: Fan tranh cãi về màn kết hợp BTS x Charlie Puth ảnh 1

Bên cạnh đó, sân khấu kết hợp Fake Love của BTSCharlie Puth đã tạo nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan âm nhạc. Đa số khán giả đều vô cùng ấn tượng với tiết mục này, nhưng một số người lại chê bai BTS trình diễn không tốt, bị vỡ giọng, hụt hơi.

Đáp lại, các fan của 7 anh chàng chỉ ra rằng trước đó, nhóm đã biểu diễn rất "sung" qua 3 - 4 bài hát nên giọng không còn được tốt. Có thể màn live này không hoàn hảo như màn comeback của BTS tại Billboard nhưng BTS đã hát với giọng mộc mà không hề sử dụng thêm bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào cả. Một số khác lại tức giận với những người chẳng hề công nhận lúc BTS đạt được thành tựu mà chỉ biết "ném đá" BTS vì một lần hát vỡ giọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm