Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho thấy độ "chịu chi" lẫn "chịu chơi" không thua kém bất kỳ nhóm fan quốc tế nào, V-BLINK (fandom của BLACKPINK tại Việt Nam) đang lần lượt công bố những dự án khủng trong lần đầu đón các cô gái về Hà Nội.

Sau khi thông tin BLACKPINK tổ chức concert tại Hà Nội vào cuối tháng 7 được xác nhận, V-BLINK đã nhanh chóng lên kế hoạch và chuẩn bị loạt dự án đặc biệt nhằm chào mừng lần đầu tiên nhóm nữ nhà YG tới Việt Nam.

Với số tiền kêu gọi quyên góp được trung bình hơn 100 triệu đồng tại mỗi nhóm fanpage/ blog, người hâm mộ đang thực hiện các dự án ủng hộ cho BLACKPINK lớn nhất trước giờ.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 1
Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC

Kể đến đầu tiên là sự kết hợp giữa 3 fanpage lớn và lâu năm của BLACKPINK là Hậu cung của BLACKPINK, BLACKPINK Vietnam FC24/365 with BLACKPINK. Một phần số tiền sẽ dùng để tổ chức tour vòng quanh Hà Nội với xe buýt 2 tầng in hình BLACKPINK và thực hiện project Tiktok challenge nhằm quảng bá hình ảnh các cô gái cũng như văn hóa Việt Nam.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 2

Dự án tiếp theo được bật mí chính là roadshow xe đạp "phủ hồng" được điều phối di chuyển xung quanh sân vận động Mỹ Đình. - Nguồn: BLACKPINK Vietnam FC

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 3

Toàn cảnh thiết kế chiếc xe bus được trang trí bằng hình ảnh BLACKPINK và một số hình ảnh các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. - Nguồn: BLACKPINK Vietnam FC

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 4

Gây choáng nhất hiện tại là dự án đặt 2 khinh khí cầu ở đối diện sân vận động Mỹ Đình.

Các fanpage/ blog của từng thành viên cũng rục rịch chuẩn bị chào đón thần tượng bằng các kế hoạch có sức chi không kém. Cộng đồng người hâm mộ của Rosé tại Việt Nam đã kêu gọi số tiền hơn 160 triệu đồng sau hơn nửa tháng kêu gọi quyên góp. Theo đó, chiến dịch thuê màn hình LED khổng lồ 3 mặt tại TNR Tower nhằm quảng bá hình ảnh của giọng ca Gone đã được công bố.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 5

Màn hình LED nằm ở vị trí đắc địa nhất của khu vực đường Nguyễn Chí Thanh sẽ được phủ bằng hình ảnh của Rosé trong 2 ngày 28 - 29/7 từ 18 giờ đến 23 giờ. - Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 6

Xe buýt 2 tầng in hình Rosé cũng là lựa chọn được fan ưu tiên sử dụng. Ngoài ra, những dự án khác đang được các fanpage/blog của Rosé chuẩn bị và sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Người hâm mộ của Lisa cũng không thua kém về độ chịu chi khi cùng quyên góp số tiền lên đến 130 triệu đồng (tính đến ngày 22/7). Dự án mà fan Việt của Lisa vừa công bố gồm in banner, tiền in hình thần tượng và xe buýt 2 tầng quảng bá.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 7

Nguồn: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage

Tương tự như fan tại quốc gia khác từng làm cho Lisa, người hâm mộ Việt cũng lên kế hoạch in tiền có hình nàng búp bê sống và dự định sẽ tung lên khi đến đoạn highlight trong sân khấu solo của cô - MONEY. Ngoài ra, một dự án độc lạ khác "đưa Lisa về dinh" bằng 3 chiếc BMW từ fan của em út BLACKPINK cũng khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 8
Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 9

Dự án "đưa Lisa về dinh" bằng 3 chiếc BMW của fan em út BLACKPINK.

Các fanpage/ blog của Jennie tại Việt Nam cũng đã hé lộ hoạt động treo cờ in hình nữ rapper dọc trên các tuyến đường lớn, xe buýt 2 tầng và dàn roadshow bằng xe máy Vespa.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 10

50 lá cờ sẽ được treo dọc tuyến đường từ sân bay Nội Bài đến cầu Nhật Tân. - Nguồn: Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 11
Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 12

Fan quyết tâm "phủ sóng" hình ảnh idol trên các cung đường lớn từ xe máy đến xe buýt.

Fan chị cả Jisoo cũng không kém cạnh khi các fanpage/ blog riêng của cô cũng đứng ra kêu gọi số tiền quyên góp vượt mốc 100 triệu đồng và hé lộ dự án chạy xe buýt quảng bá tương tự các thành viên khác.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 13

Nguồn: Jisooly - BLACKPINK Jisoo Viet Nam

Ngoài ra, V-BLINK cũng đồng loạt kêu gọi tạo biển màu cho các sân khấu solo của từng thành viên, theo màu sắc chủ đạo đại diện của mỗi người. Jisoo với FLOWER là màu đỏ, Jennie là xanh, Rosé là trắng và Lisa là vàng.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 14

Nguồn: Jisooly - BLACKPINK Jisoo Viet Nam

Điểm chung của người hâm mộ đều mong muốn thông qua dự án này có thể truyền tải sự chào đón nồng nhiệt và gửi gắm tình yêu từ fan Việt đến BLACKPINK, tạo ấn tượng tốt với nhóm cũng như đội ngũ đứng sau, mở ra cơ hội trở lại trong tương lai gần. Ngoài ra, đây cũng là một cách "flex" của fan Việt tới người hâm mộ toàn cầu.

Dự án khủng đón BLACKPINK tới Hà Nội: Màn hình khổng lồ 3 mặt, chạy BMW đón idol ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm