Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc
HHT - Dự án nhạc kịch dành cho thiếu nhi của nhóm Buffalo mang tên “Thủy Tinh: Đứa con thứ 101” vừa tung ra bộ ảnh poster của từng nhân vật.

Trong bộ ảnh poster, nghệ sĩ Cát Tường thủ vai Long Thần Bà Bà, một nhân vật có biểu cảm hiền từ, vui tươi đúng kiểu “chị đại” của cả nhóm nhưng cũng ẩn chứa ít nhiều trong đó vẻ quyền uy và sự bí ẩn. Nam diễn viên Hoàng Quân thủ vai chính Thủy Tinh, một nhân vật có số phận đặc biệt hứa hẹn mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ độc đáo.

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 1
Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 2

Vai diễn của Khả NhưMị Nương Ngọc Hoa, một cô gái có vẻ đẹp thông minh, thuần khiết và rất đậm chất Việt Nam. Bất ngờ hơn cả chính là Chen Co, anh chàng từng được mệnh danh là “kép hề” của Buffalo nay lại được giao cho một vai diễn Sơn Tinh đậm chất dung mãnh và đầy gai góc.

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 3
Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 4

Trước đó, nhóm Buffalo cũng đã hé lộ bản thu lãng mạn Tâm trao Tâm – một sáng tác của chính Khắc Duy do Hoàng Quân Khả Như góp giọng. Ngoài ra, 16 ca khúc còn lại của vở nhạc kịch này cũng được Khắc Duy sáng tác mới hoàn toàn để phù hợp với nôi dung vở diễn. Sự kết hợp hài hòa và vô cùng tình tứ của bộ đôi diễn viên Khả Như - Hoàng Quân hứa hẹn làm cho vở nhạc kịch có thêm nhiều màu sắc thú vị.

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 5

Bộ poster chân dung các nhân vật khác trong vở nhạc kịch cũng hé lộ thêm nhiều tạo hình độc đáo của “bộ ba bắt ma” Huỳnh Lập, Quang Trung, Hạnh Thảo. Huỳnh Lập sẽ thủ vai Quan Tư Tế, một nhân vật hứa hẹn mang đến tiếng cười độc đáo cho vở kịch qua tạo hình rất bắt mắt và huyền bí. Nam diễn viên Quang Trung thủ vai Lão Kim Quy, một nhân vật cũng đến từ đáy biển như Long Thần Bà BàThủy Tinh. Còn Hạnh Thảo sẽ thủ vai Xà tinh Ngọc Nương

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 6

Ngoài ra, đạo diễn Khắc Duy và những nhân vật còn lại như Lê Nghĩa, Mỹ Hạnh, Phạm Yến, Hoàng Oanh, Như Thùy... và dàn diễn viên còn lại của Buffalo cũng dần dần được hé lộ hứa hẹn sẽ có những vai diễn làm bùng nổ cảm xúc của khán giả. Đại diện nhóm nhấn mạnh, poster chính thức của nhóm vẫn còn đang bí mật và hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả trước ngày ra mắt.

Dự án nhạc kịch "khủng" của nhóm Buffalo tung poster nhân vật đặc sắc ảnh 7

Thủy Tinh - Đứa con thứ 101 dự kiến công diễn lúc 19h30 từ ngày 6, 8, 27, 28 Tháng 7/2018 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm