Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật
HHT - Mini-album của Daesung vừa ra mắt đã thăng hạng chóng mặt trên các BXH tại xứ sở Mặt Trời mọc, đồng thời tour diễn solo của anh cũng chuẩn bị “khuấy đảo” cộng đồng V.I.P tại đây.

Trong khi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên khác của BIG BANG vẫn đang tiếp tục những hoạt động âm nhạc cá nhân của mình. Trong khi tại Hàn Quốc, các fan vẫn đang vô cùng phấn khích với thông tin G-Dragon sẽ có màn song ca với IU thì tại đất nước “láng giềng” Nhật Bản, một mình Daesung vẫn đang hoạt động tích cực và đạt được những thành tích đáng nể.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 1

Ngay trong ngày đầu phát hành (12/4), solo mini-album mang tựa đề D-DAY của Daesung đã leo lên vị trí đầu tiên trên BXH Oricon Daily CD Album. Đây là album đầu tiên mà Daesung phát hành tại Nhật kể từ sau Delight - album được phát hành từ tận năm 2014. Trong album này, Daesung đã thể hiện sự đa năng của mình khi không chỉ hát mà còn đóng vai trò là nhà sản xuất chính cho album. Bên cạnh đó, anh chàng còn có những màn hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu xứ sở hoa anh đào như Motohiro Hata, Yoshiki Mizuno, Ayaka.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 2

Trước khi album được phát hành chính thức, ngày 28/3, phiên bản nhạc số đã được tung ra và ngay lập tức đứng đầu hàng loạt BXH như BXH iTunes tại Nhật, Recochoku Digital Album Daily Ranking, Mu-mo Album Daily Ranking, Mora Album Daily Ranking,... Điều này minh chứng cho sức hút của Daesung cũng như BIG BANG tại thị trường này.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 3

Album này cũng là bước đệm để Daesung khởi động chuỗi dome tour mang tên D-LITE JAPAN DOME TOUR 2017 ~D-Day~ ngay trong tháng Tư này. Chuỗi đêm diễn này dự kiến sẽ đón khoảng 200.000 fan tham gia với các đêm diễn tại MetLife Dome vào ngày 15 - 16/4 và tại Kyocera Dome Osaka ngày 22 - 23/4.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.