Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật
HHT - Mini-album của Daesung vừa ra mắt đã thăng hạng chóng mặt trên các BXH tại xứ sở Mặt Trời mọc, đồng thời tour diễn solo của anh cũng chuẩn bị “khuấy đảo” cộng đồng V.I.P tại đây.

Trong khi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên khác của BIG BANG vẫn đang tiếp tục những hoạt động âm nhạc cá nhân của mình. Trong khi tại Hàn Quốc, các fan vẫn đang vô cùng phấn khích với thông tin G-Dragon sẽ có màn song ca với IU thì tại đất nước “láng giềng” Nhật Bản, một mình Daesung vẫn đang hoạt động tích cực và đạt được những thành tích đáng nể.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 1

Ngay trong ngày đầu phát hành (12/4), solo mini-album mang tựa đề D-DAY của Daesung đã leo lên vị trí đầu tiên trên BXH Oricon Daily CD Album. Đây là album đầu tiên mà Daesung phát hành tại Nhật kể từ sau Delight - album được phát hành từ tận năm 2014. Trong album này, Daesung đã thể hiện sự đa năng của mình khi không chỉ hát mà còn đóng vai trò là nhà sản xuất chính cho album. Bên cạnh đó, anh chàng còn có những màn hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu xứ sở hoa anh đào như Motohiro Hata, Yoshiki Mizuno, Ayaka.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 2

Trước khi album được phát hành chính thức, ngày 28/3, phiên bản nhạc số đã được tung ra và ngay lập tức đứng đầu hàng loạt BXH như BXH iTunes tại Nhật, Recochoku Digital Album Daily Ranking, Mu-mo Album Daily Ranking, Mora Album Daily Ranking,... Điều này minh chứng cho sức hút của Daesung cũng như BIG BANG tại thị trường này.

Dù chỉ có một mình, Daesung (BIG BANG) vẫn đủ sức khuynh đảo các BXH tại Nhật ảnh 3

Album này cũng là bước đệm để Daesung khởi động chuỗi dome tour mang tên D-LITE JAPAN DOME TOUR 2017 ~D-Day~ ngay trong tháng Tư này. Chuỗi đêm diễn này dự kiến sẽ đón khoảng 200.000 fan tham gia với các đêm diễn tại MetLife Dome vào ngày 15 - 16/4 và tại Kyocera Dome Osaka ngày 22 - 23/4.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm