Dù chỉ kết thúc có hậu một nửa, “Hạ cánh nơi anh” vẫn lập kỷ lục rating

Dù chỉ kết thúc có hậu một nửa, “Hạ cánh nơi anh” vẫn lập kỷ lục rating
HHT - Vậy là cặp đối đại úy, tài phiệt của “Hạ cánh nơi anh” đã vượ qua vợ chồng nhà “Yêu tinh” để trở thành phim truyền hình có rating cao nhất đài cáp tvN.

Hơn hai tháng qua, Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) đã trở thành phim truyền hình gây sốt toàn châu Â. Chuyện tình vừa hài hước vừa éo le giữa chàng sĩ quan Triều Tiên Ri Jung Hyuk và nàng tài phiệt Hàn Quốc Yoon Se Ri đã thu hút cực đông khán giả.

Dù chỉ kết thúc có hậu một nửa, “Hạ cánh nơi anh” vẫn lập kỷ lục rating ảnh 1

Hạ cánh nơi anh càng về cuối càng gay cấn nên không có gì lạ khi tập cuối vừa phát sóng ngày 16/2 đã đạt rating toàn quốc là 21,6%, cảnh cao trào nhất còn lên đến 24,1%. Vậy là phim đã vượt qua Goblin năm 2017 để trở thành phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Sau bao thắc thỏm của khán giả, cuối cùng thì cặp đôi chính Jung Hyuk, Se Ri đã hội ngộ ở Thụy Sĩ, cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên. Tuy nhiên, Hạ cánh nơi anh bị khán giả cho rằng chỉ kết thúc có hậu có một nửa bởi cặp đôi phụ Seo Dan - Goo Seung Jun đã chia lìa đôi ngả khi chàng qua đời sau khi đỡ đạn cho nàng.

Dù chỉ kết thúc có hậu một nửa, “Hạ cánh nơi anh” vẫn lập kỷ lục rating ảnh 2

Seo Dan - Goo Seung Jun cũng được khán giả yêu mến không kém gì Jung Hyuk - Se Ri nên người xem không khỏi tiếc nuối cho hai người. Trên trang Naver ở Hàn Quốc, rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích biên kịch vì không để cho cặp đôi phụ được sống hạnh phúc bên nhau, để phim có một cái kết viên mãn thực sự. Nhiều người bức xúc vì đã cố gắng chờ đợi phép màu xảy ra cho Goo Seung Jun nhưng đến hết phim cũng chẳng thấy gì.

Dù chỉ kết thúc có hậu một nửa, “Hạ cánh nơi anh” vẫn lập kỷ lục rating ảnh 3

Dù sao thì thành công của Hạ cánh nơi anh đã giúp biên kịch Park Ji Eun có thêm một phim ăn khách nữa. Biên kịch Park cùng với Kim Eun Seuk đang được coi là hai biên kịch vàng của dòng phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc. Park Ji Eun từng có Vì sao đưa anh tới cực đình đám, sau đó lại thất bại với Chuyện tình biển xanh và giờ đã lấy lại phong độ với Hạ cánh nơi anh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm