Dù có là idol nổi tiếng, Jeon Somi vẫn là cô nàng ngại dậy sớm, mê trà sữa

Dù có là idol nổi tiếng, Jeon Somi vẫn là cô nàng ngại dậy sớm, mê trà sữa
HHT - Hóa ra một idol nổi tiếng như Jeon Somi mà về với cuộc sống bình thường, là cũng giống như bao cô gái trẻ khác mà thôi.

Chưa cần đến khi chính thức debut vào ngày 13/6 vừa rồi, Jeon Somi đã là cái tên nổi tiếng ở K-Pop. Còn rất trẻ nhưng Somi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm thực tập sinh, debut tới ba lần và nổi tiếng chẳng kém gì những idol hoạt động lâu năm. Nhưng vì còn trẻ tuổi, nên Somi phía sau công việc cũng rất giống nhiều bạn trẻ khác.

Dù có là idol nổi tiếng, Jeon Somi vẫn là cô nàng ngại dậy sớm, mê trà sữa ảnh 1

Chẳng hạn như Somi cũng không thể đứng ngoài cơn lốc trà sữa bùng nổ khắp châu Á. Sở thích uống trà sữa thường xuyên đã khiến Somi tăng cân trông thấy, trước khi debut còn ngấp nghé mức 60 kg và tất nhiên cần phải giảm cân cấp tốc. Khi này, Somi đành phải nhờ đến chế độ ăn kiêng bằng chuối, mỗi bữa ăn chỉ được ăn một quả chuối, uống nước lọc mà thôi.

Tuy Somi giảm tới 4kg trong vòng một tuần nhờ chế độ ăn nghiêm ngặt này, nhưng nó không hề tốt cho sức khỏe vì không đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngay chính Somi cũng không dám kéo dài việc ăn kiêng thêm, mà dừng lại ngay khi đạt được cân nặng mong muốn. Chính Somi thú nhận cô nàng đang tìm kiếm công thức ăn kiêng khác lành mạnh và an toàn hơn.

Dù có là idol nổi tiếng, Jeon Somi vẫn là cô nàng ngại dậy sớm, mê trà sữa ảnh 2

Ngoài ra, Somi cũng đang đi học, và vừa trải qua tình huống không thể lầy lội hơn. Đó là một ngày Somi may mắn được đi ngủ sớm và khi tỉnh giấc, cô nàng không kịp nhìn đồng hồ mà cứ nghĩ đã đến giờ đi học rồi. Somi làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo, bôi kem chống nắng rồi mới xem đồng hồ. Kết quả là mới chỉ có 12 giờ đêm, khiến cho Somi vô cùng buồn cười về chính mình và chỉ còn biết kể lại câu chuyện này trên mạng xã hội mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm