Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân
HHT - Tất cả những gì riêng tư nhất của G-Dragon, đã bị một đồng đội theo dõi và kể hết với bạn gái.

Trong khi G-Dragon đang vướng lùm xùm bị trang tin Dispatch khẳng định anh được ưu đãi đặc biệt trong quân ngũ, thì một sự kiện khác lại xảy ra khiến các fan K-Pop vô cùng phẫn nộ và thương G-Dragon.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 1

Đó là một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có ghi lại toàn bộ lịch sinh hoạt hàng ngày cũng như các thông tin cá nhân của G-Dragon, do một đồng đội trong quân ngũ lén theo dõi và viết lại. Người này vốn là lính tại ngũ ở cùng đơn vị với G-Dragon nên có thể tiếp cận trưởng nhóm BIG BANG với cự ly rất gần.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 2

Anh ta đã ghi lại mọi thứ liên quan đến G-Dragon, cả những thông tin cực riêng tư mà fan cuồng cũng khó mà biết được. Như là vị trí nốt ruồi hay hình xăm trên cơ thể, thói quen sinh hoạt hàng ngày, loại thuốc mà G-Dragon dùng, nơi chăm sóc thú cưng, bệnh viện mà G-Dragon điều trị tâm lý, thậm chỉ cả cỡ giày và đồ lót cũng có luôn.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 3

Sau khi điều tra mọi thông tin về G-Dragon và kể lại trong sổ "Nhật ký theo dõi G-Dragon", anh này đã gửi cuốn sổ về cho bạn gái, với hy vọng sẽ làm bạn gái hài lòng vì biết cô rất tò mò. Cô bạn gái đã chụp lại cuốn sổ rồi khoe trên mạng xã hội, và hiện đang bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 4

Thay vì thích thú với các thông tin độc này, fan K-Pop đều khẳng định đây là hành động xâm phạm đời tư không thể tha thứ được, thậm chí chủ nhân cuốn sổ rõ ràng đã có biểu hiện quấy rối G-Dragon. Nhiều fan cũng đề nghị công ty YG Ent hãy tìm cách bảo vệ đời tư cá nhân cho G-Dragon, và rất thương cảm với những gì mà G-Dragon hay những nghệ sĩ khác phải đối mặt trong quân ngũ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm