Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân
HHT - Tất cả những gì riêng tư nhất của G-Dragon, đã bị một đồng đội theo dõi và kể hết với bạn gái.

Trong khi G-Dragon đang vướng lùm xùm bị trang tin Dispatch khẳng định anh được ưu đãi đặc biệt trong quân ngũ, thì một sự kiện khác lại xảy ra khiến các fan K-Pop vô cùng phẫn nộ và thương G-Dragon.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 1

Đó là một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có ghi lại toàn bộ lịch sinh hoạt hàng ngày cũng như các thông tin cá nhân của G-Dragon, do một đồng đội trong quân ngũ lén theo dõi và viết lại. Người này vốn là lính tại ngũ ở cùng đơn vị với G-Dragon nên có thể tiếp cận trưởng nhóm BIG BANG với cự ly rất gần.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 2

Anh ta đã ghi lại mọi thứ liên quan đến G-Dragon, cả những thông tin cực riêng tư mà fan cuồng cũng khó mà biết được. Như là vị trí nốt ruồi hay hình xăm trên cơ thể, thói quen sinh hoạt hàng ngày, loại thuốc mà G-Dragon dùng, nơi chăm sóc thú cưng, bệnh viện mà G-Dragon điều trị tâm lý, thậm chỉ cả cỡ giày và đồ lót cũng có luôn.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 3

Sau khi điều tra mọi thông tin về G-Dragon và kể lại trong sổ "Nhật ký theo dõi G-Dragon", anh này đã gửi cuốn sổ về cho bạn gái, với hy vọng sẽ làm bạn gái hài lòng vì biết cô rất tò mò. Cô bạn gái đã chụp lại cuốn sổ rồi khoe trên mạng xã hội, và hiện đang bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn bị đồng đội tiết lộ thông tin cá nhân ảnh 4

Thay vì thích thú với các thông tin độc này, fan K-Pop đều khẳng định đây là hành động xâm phạm đời tư không thể tha thứ được, thậm chí chủ nhân cuốn sổ rõ ràng đã có biểu hiện quấy rối G-Dragon. Nhiều fan cũng đề nghị công ty YG Ent hãy tìm cách bảo vệ đời tư cá nhân cho G-Dragon, và rất thương cảm với những gì mà G-Dragon hay những nghệ sĩ khác phải đối mặt trong quân ngũ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm