Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance”

Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance”
HHT - Kim So Hyun quả đúng là mỹ nhân không góc chết, không kiểu tóc nào có thể dìm hàng được cô nàng.

Trong phim Hàn, mỗi khi nhân vật nữ chính cần có tạo hình xấu xí một chút là sẽ để kiểu tóc xoăn tít như bát mỳ tôm úp lên đầu. Quả thật kiểu tóc xoăn tít thò lò này có thể biến mọi cô gái từ xinh xắn trở thành kém hấp dẫn ngay lập tức.

Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance” ảnh 1

Nhưng đến khi gặp Kim So Hyun, thì tóc xoăn bù xù kiểu nào cũng phải chịu thua, không thể dìm hàng nổi nhan sắc rạng ngời của cô. Phim truyền hình Radio Romance vừa mới hé lộ tạo hình của Kim So Hyun, và ai cũng xuýt xoa sao mà So Hyun xinh quá, đẹp đôi với Doojoon (Highlight) quá.

Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance” ảnh 2

Trong Radio Romance, Kim So Hyun đóng vai một cô gái lớn lên bên người mẹ bị mù, và niềm vui của mẹ cô chỉ là nghe đài phát thanh mà thôi. Lớn lên, cô gái ao ước trở thành biên kịch, có thể sáng tạo một chương trình phát thanh thật sự hấp dẫn. Cô đã quyết định mời anh chàng ngôi sao Ji Su Ho làm người dẫn chương trình trong show mới của mình. Chỉ có điều Su Ho là người làm gì cũng phải có kịch bản hướng dẫn chi tiết, trong khi một show phát thanh trực tiếp luôn có rất nhiều thứ xảy đến bất ngờ không có trong kịch bản.

Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance” ảnh 3

Trước khi chính thức đóng chung trong Radio Romance, Kim So HyunDoojoon từng có dịp gặp gỡ quen biết trên trường quay Bring It On, Ghost, bộ phim mà So Hyun đóng vai chính còn Doojoon làm khách mời đặc biệt. Nhờ vậy mà hai người cũng thấy thoải mái hơn, có thể diễn cảnh thân mật ngay từ những ngày quay đầu tiên.

Dù để tóc xoăn tít, Kim So Hyun cũng vẫn đẹp rạng ngời trong phim “Radio Romance” ảnh 4

Radio Romance sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29/1 tới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm