Khán giả tiếc nuối vì không được xem màn biến hình ngoạn mục này của Chi Pu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mãi đến khi stylist Hoàng Ku tiết lộ, khán giả mới biết tiết mục "Swing" của Chi Pu và Tạ Hân có một màn biến hình cực kỳ hấp dẫn, nhưng tiếc rằng nhà đài đã không chiếu đoạn này.

Swing đúng là một màn trình diễn vô cùng bùng nổ, khi cả Chi Pu và Tạ Hân phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý từ trang phục đến vũ đạo. Ở nửa đầu tiết mục, cả hai nữ ca sĩ đều diện quần da đỏ với chi tiết tua rua như chiếc áo khoác buộc ở phía sau. Nhưng sau đó, khi đến màn múa cột thì phần này bỗng dưng biến mất trên trang phục của Chi Pu.

Khán giả tiếc nuối vì không được xem màn biến hình ngoạn mục này của Chi Pu ảnh 1

Ban đầu, quần diễn của Chi Pu có chi tiết trang trí...

Khán giả tiếc nuối vì không được xem màn biến hình ngoạn mục này của Chi Pu ảnh 2

...nhưng sau đó đã biến mất từ lúc nào.

Ban đầu, ai cũng hiểu rằng Chi Pu đã tháo phần tua rua ra để không bị vướng víu khi thực hiện các động tác múa cột vốn rất khó và nguy hiểm, chỉ cần sơ sẩy một chút là dễ gặp sự cố. Nhưng sau đó, stylist Hoàng Ku mới tiết lộ rằng phần tháo đồ này được dàn dựng rất hấp dẫn, tiếc rằng nhà đài lại không cho lên sóng mà thôi. Bởi đúng lúc Chi Pu biến hình thì nhà sản xuất lại tập trung vào vũ đạo cực chất của Tạ Hân cùng dàn vũ công.

Khán giả tiếc nuối vì không được xem màn biến hình ngoạn mục này của Chi Pu ảnh 3

Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc khi xem show phát sóng.

Để mọi người dễ hình dung về cảnh này, Hoàng Ku cũng đăng một video hậu trường khi anh đóng giả Chi Pu để cùng tập luyện, lên ý tưởng cho tiết mục và càng khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được xem phiên bản chính thức. Ai cũng công nhận Hoàng Ku chính là cao thủ phía sau những pha thay đổi trang phục ngay trên sân khấu, từ khi Chi Pu ra mắt Đạp Gió 2023 với bài Đóa Hoa Hồng đến bây giờ, cô luôn có những pha "biến hình" vô cùng thú vị.

Hoàng Ku đã dàn dựng màn này rất hấp dẫn. Nguồn: FB Hoàng Ku

Khán giả tiếc nuối vì không được xem màn biến hình ngoạn mục này của Chi Pu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm