Dù không được nhờ, IU vẫn sẵn sàng hát mừng hôn lễ quản lý của Yoo In Na

Dù không được nhờ, IU vẫn sẵn sàng hát mừng hôn lễ quản lý của Yoo In Na
HHT - Không cần mời mà vẫn được IU lên sân khấu hát mừng cô dâu chú rể, nhân vật may mắn này là ai?

IUYoo In Na là đôi bạn thân rất đặc biệt của K-Biz. Chênh nhau tới 11 tuổi, quen nhau qua một show truyền hình và nhanh chóng trở thành cặp đôi siêu lầy. IUYoo In Na đã chia ngọt sẻ bùi bao nhiêu khoảnh khắc đáng nhớ. Yoo In Na từng hóa trang thành ông già Noel đến tận nhà IU tặng quà, khiến cho cô em IU vỡ òa sung sướng. Khi khác, IU lại dành hẳn ngày Valentine để đi ăn đi chơi với Yoo In Na, sau khi In Na chia tay bạn trai. 

Dù không được nhờ, IU vẫn sẵn sàng hát mừng hôn lễ quản lý của Yoo In Na ảnh 1

Hễ rảnh lúc nào là Yoo In Na và IU lại xách va li lên và đi, nhiều khi còn chẳng cho người quản lý hay trợ lý theo cùng. Chỉ có hai nàng thoải mái tung tăng khám phá các thắng cảnh, thưởng thức các món ngon và đã từng bị người dân châu Âu tưởng nhầm là học sinh trung học đi lạc.

Mới đây, người quản lý lâu năm của Yoo In Na kết hôn và In Na nhận nhiệm vụ dẫn chương trình. IU tất nhiên cũng được mời đến dự đám cưới và hơn thế nữa, cô nàng còn nhất định muốn hát mừng cô dâu chú rể. Yoo In Na tâm sự “Cô dâu chú rể đều không nhờ IU hát chúc mừng đâu, nhưng em ấy cứ nói rằng hôm nay nhất định phải lên sân khấu đấy” còn IU cũng phân trần ‘Là em chủ động nói muốn hát chúc mừng anh chị đấy” và đã thể hiện một ca khúc rất hợp với không khí đám cưới. Đúng là chỉ có người thân của Yoo In Na mới khiến IU không cần được nhờ đã tự nguyện lên hát như vậy thôi.

Dù không được nhờ, IU vẫn sẵn sàng hát mừng hôn lễ quản lý của Yoo In Na ảnh 2

Cách đây không lâu, Yoo In Na đã có một buổi livestream để giới thiệu về chương trình Funding Together của đài MBC và đã gọi điện cho IU. Mục đích để nhờ IU giới thiệu vài cuốn sách hay, nhưng hai cô gái lại mải mê buôn chuyện quên luôn chủ đề chính, đến mức nam diễn viên Kang Ha Neul ngồi bên cạnh Yoo In Na phải nhắc nhỏ “Đợi chương trình kết thúc rồi hãy nói chuyện tiếp được không nào”.

Dù không được nhờ, IU vẫn sẵn sàng hát mừng hôn lễ quản lý của Yoo In Na ảnh 3

Yoo In Na cũng liên tục giục IU hãy giới thiệu sách hay cho khán giả biết, nhưng cô nàng nhất định trì hoãn khi than thở “Em đang ở nhà một mình, không có ai trò chuyện đây này” để dụ In Na buôn chuyện tiếp. Mãi đến khi Yoo In Na hứa sẽ không cúp máy thì IU mới chịu kể tên sách. Lầy lội như IUYoo In Na đúng là hiếm có khó tìm mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm