Dù không phải người một nhà với Jonghyun, TWICE, 2PM, BTOB vẫn hoãn lịch trình để tưởng nhớ anh

Dù không phải người một nhà với Jonghyun, TWICE, 2PM, BTOB vẫn hoãn lịch trình để tưởng nhớ anh
HHT - Không chỉ các nghệ sĩ thuộc công ty SM Ent, mà rất nhiều idol khác trong K-Pop đã tự nguyện hủy nhiều kế hoạch hoạt động để bày tỏ thương tiếc và tôn trọng với Jonghyun.

Theo kế hoạch, nhóm BTOB sẽ có hai đêm concert BTOB TIME vào ngày 23 và 24/12 tại Seoul. Trước đó, vào ngày 23/12 thì BTOB sẽ tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về chương trình. Concert đã bán vé xong xuôi thì không thể hủy hoặc trì hoãn, nhưng BTOB đã hủy buổi họp báo để bày tỏ thương tiếc đến Jonghyun.

Dù không phải người một nhà với Jonghyun, TWICE, 2PM, BTOB vẫn hoãn lịch trình để tưởng nhớ anh ảnh 1

MV mới của TWICE lẽ ra sẽ xuất xưởng vào đúng 0h ngày 21/12. Nhưng đây là ngày đưa tang Jonghyun, nên MV Merry & Happy sẽ chờ đến 0h ngày 22/12 mới ra lò. Ngoài ra, sự kiện quảng bá đĩa DVD ghi hình concert 6Nights của nhóm 2PM lẽ ra tổ chức vào 20/12 cũng đã chuyển sang ngày 26/12. Tuy công ty JYP chỉ thông báo lùi ngày giờ mà không nói rõ lý do, nhưng ai cũng hiểu TWICE cùng 2PM thay đổi kế hoạch là để bày tỏ tình cảm với Jonghyun lần cuối cùng.

Dù không phải người một nhà với Jonghyun, TWICE, 2PM, BTOB vẫn hoãn lịch trình để tưởng nhớ anh ảnh 2

Còn mọi hoạt động của nghệ sĩ nhà SM Ent thì gần như đóng băng toàn bộ, Hàng loạt lịch làm việc như NCT tham gia show phát thanh, Taeyeon (SNSD)Minho (SHINee) tặng chữ ký, Luna (f(x))Suho (EXO) họp báo nhạc kịch đều hủy hoặc hoãn. Ngay cả album mùa đông của EXO cũng dời ngày phát hành từ 21 đến 26/12. Dĩ nhiên những sự thay đổi này đều gây tổn thất không nhỏ cho công ty SM Ent cũng như các nghệ sĩ. Nhưng idol chẳng còn tâm trí đâu làm việc, và các fan đều hết sức thông cảm cho quyết định này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm