Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất

Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất
HHT - Các fan của Kang Daniel chắc chắn sẽ vô cùng ấm ức khi thấy Daniel bỏ ra nhiều công sức, mà lại nhận được thù lao thấp nhất nhóm Wanna One.

Sau 100 ngày debut, các thành viên của Wanna One đã có khoản thù lao đầu tiên. Theo đó, mỗi công ty đại diện của các chàng trai sẽ nhận được 150 triệu won (khoảng 3 tỷ đồng).

Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất ảnh 1

Khi mới đọc qua, hẳn nhiều người sẽ nghĩ mỗi thành viên đều nhận đủ khoản tiền này nhưng thực ra không phải. Thông thường, công ty quản lý sẽ giữ lại 50% coi như bù đắp chi phí đào tạo, và các chàng trai chỉ thu về 75 triệu won (tương đương 1,5 tỷ đồng). Chỉ có riêng Kim Jae Hwan là nhận đủ 150 triệu won vì anh là thực tập sinh tự do, không trực thuộc công ty quản lý nào cả.

Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất ảnh 2

Nhưng còn một điểm nữa dễ gây nhầm lẫn, đó là mỗi công ty có thực tập sinh thuộc nhóm Wanna One đều nhận được khoản tiền bằng nhau, không căn cứ vào việc công ty ấy có mấy người là thành viên của Wanna One.

Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất ảnh 3

Kết quả là công ty MMO Ent dù có hai chàng trai Kang Daniel, Yoon Ji Sung có mặt trong Wanna One, thì cũng chỉ nhận được 150 triệu won. Một nửa khoản đó thuộc về MMO, phần còn lại chia đôi cho Kang DanielYoon Ji Sung. Nghĩa là mỗi chàng chỉ còn 37,5 triệu won (khoảng 750 triệu đồng). Tương tự, Lee Dae HwiPark Woo Jin cũng bị giảm thu nhập, chỉ vì hai chàng cùng thuộc công ty Brand New Music.

Dù là thành viên chủ chốt của Wanna One, Kang Daniel lại nhận thù lao thấp nhất ảnh 4

Nhiều Wannables đã cho rằng việc trả thù lao theo công ty quản lý chứ không phải số lượng thành viên rõ ràng là không công bằng. Vì Kang Daniel vốn là thành viên nổi trội, làm việc nhiều hơn nhưng cuối cùng lại có thù lao thấp nhất nhóm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.