Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet
HHT - Hành trình đưa 5 thành viên Red Velvet đến với nhau, hóa ra hấp dẫn đến bất ngờ.

Nhiều fan vẫn nói vui rằng trong công ty SM Ent, Red Velvet là nhóm nhạc duy nhất không có thành viên nào được tìm thấy khi đang đi ngoài đường mà tất cả đều tham gia các buổi thử giọng do SM tổ chức. Thế nhưng, con đường đưa 5 cô gái đến với Red Velvet vẫn vô cùng bất ngờ và thú vị.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 1

Irene

Vốn đã xinh đẹp nổi trội, Irene còn rất thích hát và nhảy nên nhiều người khuyên cô nàng hãy trở thành một ca sĩ thần tượng. Từ năm thứ nhất trung học, Irene đã cùng bạn bè tham gia các buổi thử giọng của SM Ent. Và Irene đã từng nghĩ mình không được chọn, khi chờ rất lâu mà chẳng thấy hồi âm từ SM. Thế rồi cuối cùng, cuộc gọi định mệnh cũng đã đến, đưa Irene trở thành thực tập sinh công ty này.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 2

Từ khi chưa debut, Irene đã được SM Ent rất quan tâm o bế như là tham gia dự án SM Rookies, rồi xuất hiện trong MV 1-4-3 của đàn anh Henry. Đến khi debut với Red Velvet, Irene cũng được giao vị trí trưởng nhóm kiêm visual của nhóm.

Seulgi

Năm 2007, Seulgi tham gia buổi thử giọng của SM Ent và cũng trải qua thời gian dài đau tim hồi hộp thì mới nhận được kết quả là cô đã vượt qua vòng loại. Thế nhưng suốt mấy năm đầu tiên làm thực tập sinh, Seulgi lại thấy băn khoăn nghi ngờ con đường mình đã chọn.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 3

Seulgi không biết mình có nên tiếp tục phấn đấu làm một idol, hay cứ trở về làm một học sinh bình thường. Thế rồi Seulgi được chuyển sang tập luyện chung với nhiều cô gái khác trong dự án nhóm nữ mới nhà SM Ent, thì cô nàng mới thấy vui vẻ hào hứng. Seulgi cũng có hành trình khá giống Irene như xuất hiện trong dự án SM Rookies, đóng MV Fantastic của Henry và sau đó chính thức debut.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 4

Wendy

Wendy không chỉ hát hay mà còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ. Một người bạn của Wendy từng chia sẻ video cô đang hát và nhận được rất nhiều lời khen. Từ đó mà Wendy có thêm tự tin để tham gia nhiều buổi thử giọng, tìm cơ hội trở thành ca sĩ.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 5

Năm 2011, Wendy đăng ký buổi thử giọng trực tuyến mà công ty Cube Ent tổ chức trên toàn thế giới, và đã lọt vào Top 15 người tham dự vòng chung kết trong 5000 video tham dự. Wendy không giành chiến thắng, nhưng trải nghiệm ấy giúp cô thêm tự tin khi tham gia buổi thử giọng khác do SM Ent tổ chức, và SM Ent đã gật đầu với Wendy. Sau nhiều năm tập luyện, Wendy cũng từng là thành viên dự án SM Rookies trước khi debut cùng Red Velvet.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 6

Joy

Joy cũng là thí sinh tham gia cuộc thử giọng S.M. Global AuditionSM tổ chức khắp thế giới vào năm 2012. Khi ấy, Joy đang là học sinh trung học, nhưng lại chọn thể hiện một ca khúc rất cũ và chẳng ngờ điều ấy đã giúp Joy được SM Ent để ý.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 7

Suốt thời gian làm thực tập sinh, Joy luôn phải đối mặt với nỗi sợ mang tên vũ đạo, khi cô nhảy yếu hơn các cô gái khác. Joy đã phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để bắt kịp mọi người. Khi debut, Joy thiệt thòi hơn các thành viên khác ở chỗ không thuộc dự án SM Rookies nên chưa được khán giả biết đến trước. Bù lại, SM Ent đã tạo mọi điều kiện để Joy phát triển tên tuổi ở cả hai lĩnh vực ca hát và đóng phim.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 8

Yeri

Yeri gia nhập công ty SM Ent khi mới 11 tuổi, trẻ hơn nhiều thực tập sinh khác. Có một điều hài hước là khi đến với buổi thử giọng của SM Ent, Yeri lại hát ca khúc của đối thủ JYP. Vì Yeri nghe đồn rằng SM Ent có quy định thí sinh không được hát bài của SM trong các buổi tuyển chọn.

Dù mỗi thành viên có xuất phát khác nhau, mọi con đường đều dẫn về Red Velvet ảnh 9

Hành trình debut của Yeri cũng rất lận đận. Bởi cô được bổ sung vào nhóm khi Red Velvet đã hoạt động được một năm, đã cho ra mắt mini-album đầu tiên Ice Cream Cake. Rất nhiều tin đồn lan truyền cho rằng Yeri được giám đốc Lee Soo Man ưu ái đặc biệt nên mới được làm người đến sau như thế. Nhưng bây giờ thì Yeri đã chứng minh cô xứng đáng gia nhập Red Velvet nhờ vào thực lực của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm