Dù phải nghỉ ngơi sau chấn thương nhưng Ten (NCT) vẫn quyết tâm "xuất chiêu"

Dù phải nghỉ ngơi sau chấn thương nhưng Ten (NCT) vẫn quyết tâm "xuất chiêu"
HHT - Ten đang bị chấn thương ở đầu gối và đã phải phẫu thuật. Nhưng anh chàng vẫn quyết tâm trở thành thành viên đầu tiên của NCT tham gia SM Station mùa 2.

Sau Red Velvet thì Ten (thuộc nhóm NCT U) sẽ xuất trận thứ hai trong dự án SM Station. Trước đó hai thành viên của NCT 127, TaeilDoyoung đã tham gia mùa thứ 1. Mới đây, teaser đầy mơ mộng của MV Dream in a Dream đã được tung ra. Đúng như tên gọi, hình ảnh của teaser cho thấy MV này đầy ma mị như một giấc mơ.

Dù phải nghỉ ngơi sau chấn thương nhưng Ten (NCT) vẫn quyết tâm "xuất chiêu" ảnh 1

Chàng trai 21 tuổi Ten tiết lộ Dream in a Dream sẽ có giai điệu nhẹ nhàng hòa lẫn  êm ái, mơ mộng của anh chàng. Lời bài hát ngợi ca tình yêu đích thực giữa những mơ mộng và thực tại. Dream in a Dream sẽ xuất xưởng vào trưa ngày 7/4 (theo giờ Hàn Quốc). Ngoài ra trước đó, chàng trai còn tung teaser về album là bức tranh do mình tự chàng trai cũng đã tự tay viết chữ "NEW" cùng với chữ ký.

Ten tên thật là Chittaphon Leechaiyapornkul, là thành viên người Thái Lan của NCT. Anh chàng được chú ý bởi khả năng nhảy ấn tượng, từng tham gia Hit The Stage và dành cúp trong concept "Uniform". Đặc biệt, Ten vừa bị chấn thương ở đầu gối chân phải và đã phẫu thuật. Nhưng anh chàng vẫn quyết tâm trở thành thành viên đầu tiên của NCT tham gia SM Station mùa 2.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".