Dù “Sóng gió” có lớn đến cỡ nào, Jack và K-ICM vẫn vượt qua vì luôn có nhau

Dù “Sóng gió” có lớn đến cỡ nào, Jack và K-ICM vẫn vượt qua vì luôn có nhau
HHT - Cùng nhau trải qua nhiều ồn ào lẫn khủng hoảng khi bắt đầu sự nghiệp, dường như Jack và K-ICM chưa bao giờ bỏ cuộc và luôn sát cánh cùng nhau. Sóng lớn thì thuyền càng chắc, lên luôn.

Nghe có vẻ thân nhưng lại thân không tưởng

Thật khó để nói, giữa Jack và K-ICM ai là người giúp bộ đôi này thành công như bây giờ. Jack vốn kiệm lời nhưng nói câu gì là trúng câu đó. Còn K-ICM lại là cây hài của nhóm.

Dù “Sóng gió” có lớn đến cỡ nào, Jack và K-ICM vẫn vượt qua vì luôn có nhau ảnh 1

Tưởng khác biệt nhưng lại có điểm chung lớn là âm nhạc. Đó cũng là yếu tố hóa học kết nối Jack K-ICM lại với nhau, cung tạo ra một loạt hit đình đám. Nhưng như Khánh (K-ICM) đã nói, bạn thân ơi, duyên số sinh ra chúng mình như một cách “đánh dấu” tình bạn của họ.

Nhưng các Đóm và Keys đâu để yên, cứ mãi mong hai anh chàng “lên thuyền” mới chịu. Thậm chí, các fan còn sáng tác hẳn câu truyện dài tập "bromance" mang tên “K-ICM Jack - Sóng Gió” nữa.

Ủa, Jack tưởng vậy lãng mạn hả, nặng lắm nha nha Jackkkk!!!
Tựa vào vai nhau, nơi này có nhau.
Lúc nào cũng phải là đồ đôi mới chịu nha, hỏi sao dân tình không “đẩy thuyền”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Khánh tiết lộ, sức khỏe của Jack không tốt lắm. Để theo lịch diễn dày đặc như hiện tại, Jack phải truyền nước biển. Nhìn người bạn của mình, K-ICM nhiều lần nhắc nhở Jack chịu khó ăn uống, vận động nhiều hơn. K-ICM biết rõ hành trình để đi từ những chàng trai “hiện tượng mạng” đến ca sĩ chuyên nghiệp là cả một quá trình cam go. Và làm gì thì cả hai đều cùng phải cố gắng vì nhau.

Cả hai liên tục chăm sóc cho nhau mọi lúc, mọi nơi. Các Đóm và Keys siêu ganh tị vì cả hai anh quá đẹp đôi.
Jack và K-ICM cũng ra dáng tướng
Nè, mọi người thấy tụi tui có tin vui chưa, chuẩn bị ăn mừng là vừa rồi nha.

Nghe có vẻ lãng mạn nhưng cũng rất trời ơi

Có nhiều ý kiến rằng, JackK-ICM chỉ là những kẻ ăn may trên đường đua V-Pop. Nhưng đến hiện tại, JackK-ICM không buồn không giận, không hờn trách bất kỳ ai. Cả hai chỉ tập trung làm những thứ mình thích vì biết luôn có người bạn thân đứng bên cạnh.

Trong lần phỏng vấn với Hoa Học Trò, Jack đã chia sẻ: “Thật may, vì Jack và K-ICM đã tìm thấy nhau trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Tụi mình có nhiều điều khác nhau nhưng lại bù trừ cho nhau. Và biết rằng, con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn nhưng tụi mình sẽ cố gắng”.

Cả hai cũng không ngại tiết lộ, có tình cảm với nhau chứ, nhưng là tình cảm như anh em trong gia đình vậy. Thật ra, JackK-ICM ở chung một nhà, từ việc sinh hoạt và lịch trình hoạt động âm nhạc cũng gần như tương đồng nên luôn được mọi người ghép đôi.

Khi nghe được những điều như thế, cả hai rất vui và cảm thấy thú vị. Vì ở chung nhà với nhau và hiểu ý người còn lại như anh em trong gia đình nên Jack luôn để K-ICM quyết định mọi thứ. Vì thường có cùng suy nghĩ, quyết định của Khánh cũng giống như quyết định của Jack.

Giờ đây, Jack và K-ICM rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, khi được tập trung làm nhạc rồi ăn và ngủ. À còn trêu chọc nhau nữa.
Nhưng đa phần Khánh luôn là người “ra tay” để “hại” Jack, bằng chứng hả?
Nhà có hai con mèo hehe. Bật mí một chút, Khánh được fan gọi là LaLa, còn Jack là MeoMeo vì một người thì hay nói Okela, người kia thì Oke Meomeo nên từ đó có tên này luôn.
Cùng tạo dáng chụp hình Jack ơi, vậy đẹp nè…
Jack ngoan, Jack ngoan, Khánh cưng cưng nha!!!

Cả hai có sở thích là ở lì trong phòng và cùng làm nhạc. Hiếm hoi lắm là đi ra đường để mua kem. Đây cũng là món ăn yêu thích của cả hai để giải stress. Cả hai kể: “Không nghĩ ai quan trọng hơn ai, cái chính là hình ảnh tụi mình luôn xuất hiện cùng nhau, đi chung với nhau. Bởi xác định làm chung nhóm thì phải bỏ cái tôi làm cho cả hai cùng đi lên. Mọi người hay suy nghĩ ca sĩ phải hơn producer nhưng tụi mình không nghĩ như vậy, tụi mình được làm chung, hát chung vậy là đủ rồi”.

Nhưng K-ICM còn bật mí, Jack nhạt lắm, thiếu muối lắm mà không ai tin. Ở nhà của cả hai, fan tặng cho Jack rất nhiều muối để rắc vào người cho đỡ nhạt.
Vì bị trêu thiếu muối nên không ít lần MeoMeo nhốt LaLa ngoài hành lang khách sạn cho vừa long nhau.
Thế mà, người yêu không có nhưng nhất định phải có một thằng bạn thân. Để làm những trò “trời ơi” cùng nhau như Jack và K-ICM.
Theo dõi những bức ảnh của cả hai thường đăng tải, các fan mới thực sự “ngã mũ” trước tình anh em thân thiết của Jack và K-ICM. Họ cùng nhau đã vẽ nên thanh xuân thật đẹp của chính họ và làm nên ký ức âm nhạc trong nhiều khán giả.
Chính vì sự thân thiết, gần gũi, cả hai đã không ngần ngại “hại nhau” hay thể hiện cảm xúc của nhau đến với khán giả. Sự chủ động và dám bộc lộ mình chính là chìa khóa để cả hai tiến gần hơn đến khán giả, phá đi lằn ranh giữa nghệ sĩ và fan.
Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm