Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ

HHT - Trào lưu "giữa trưa nắng em đi lòng vòng nhặt được tiền" đang được cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em tin dùng để thử lòng người yêu, từ đó nảy sinh những cái kết không thể bất ngờ hơn.

Sự sáng tạo của giới trẻ hiện nay là vô hạn khi ngày càng nhiều các trào lưu mới mẻ được ra đời và hưởng ứng nhiệt tình. Những "trend" thử lòng bằng tin nhắn theo cú pháp cũng không phải là ít, điển hình có thể kể ra như nhắn tin cho bố mẹ thông báo Tết này không về hay nhắn tin để vay 2 triệu đồng từ bạn thân… nội dung của các tin nhắn mỗi lần mỗi khác, với mục đích và đối tượng thử lòng không giống nhau.

Mới đây, có một cú pháp tin nhắn được cư dân mạng, đặc biệt là các chị em sử dụng nhiều nhất để thử lòng người yêu như sau: “Đây là một phép thử. Hãy nhắn: Nay trưa nắng chang chang, em/anh đang đi lòng vòng lượm được tiền anh/em ạ. Nếu người ấy quan tâm bạn, người ấy sẽ hỏi bạn vì sao lại đi ngoài nắng như thế các kiểu thay vì hỏi bạn lượm được bao nhiêu”.

Ngay sau khi cú pháp tin nhắn này được đưa vào thử nghiệm thì vô vàn những cái kết gây hoang mang đã được các bạn trẻ tiết lộ.

Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 1 Cuộc tình tan nát sau một phép thử vui.
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 2 “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. (Ảnh: Kiều My)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 3 Mặc dù có hơi lạc đề, nhưng sự tỉnh táo của chàng trai đã giúp anh bước chân vào vòng an toàn. (Ảnh: Bùi Thị Thanh Hương)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 4 Chàng thanh niên “bẻ lái” cực gắt vào phút chót và phải nhận cái kết “đắng lòng”. (Ảnh: Dung Hoang)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 5 Buồn của cô gái trẻ. (Ảnh: Huỳnh Lê Phương Trinh)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 6 Khi bạn trót yêu phải một chàng trai nhạt nhẽo. (Ảnh: Kim Thịnh)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 7 Lại là một chàng trai vô tâm. (Ảnh: N Thành Luân)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 8 "Chàng trai vàng trong làng tinh tế” ghi điểm tối đa trong lòng các chị em. (Ảnh: Như Loan)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 9 Chỉ được cái tranh thủ. (Ảnh: Phan Như Thuần)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 10 Bạn nam này xứng đáng “1 điểm về chỗ”. (Ảnh: Thanh Thảo)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 11 Tiền và tình trong mắt các chị em còn không to bằng 1 ly trà sữa. (Ảnh: Tiên Thủy)
Đu trend “thử lòng người yêu khi đi giữa trời nắng nhặt được tiền” và những kết bất ngờ ảnh 12 Lời nói quan trọng nên cần phải biểu đạt nhiều lần mới có thể đi sâu vào lòng crush. (Ảnh: Trần Hoàng Thanh Trang)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

HHT - Vượt qua nhiều nghi ngờ về phong độ trước giải đấu, Raheem Sterling đã tỏa sáng đúng lúc, giúp đội tuyển Anh chiến thắng đội tuyển Croatia và làm nên lịch sử trong trận ra quân của "Tam sư" tại giải đấu EURO 2020. Tuy nhiên, hành trình chống lại định kiến của chàng tiền vệ Manchester City này từng khắc nghiệt hơn rất nhiều.