Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương

HHT - Người yêu cũ không khác gì bài tập Hóa, giải mãi không xong, không muốn giải cứ bắt giải mãi, bỏ thì thương vương thì tội (mình)...

Khi còn quen nhau, ngày nào gặp người ấy cũng là ngày đẹp trời nhưng nếu đã chia tay thì... bạn biết rồi đó. Dù biết rằng không thể "cùng nhau suốt kiếp", không hiểu sao, ba chữ "người yêu cũ" a.k.a ex, gà bông cũ, "gấu" cũ, người thương thành người lạ ấy cứ bám ta dai dẳng. Không yêu vì quá yêu, câu nói này chắc chắn... không dành cho người yêu cũ.

Đã "cưa tim" cắt cái rụp nhưng không hiểu sao người-yêu-cũ vẫn có sở thích... theo dõi bạn, trên mọi mặt trận. Từ facebook (đã ăn BLOCK ngon lành) thì "dọn đồ nghề" sang Instagram (để tên lạ lùng quá nên chưa kịp BLOCK).

Không chịu là stalker (người theo dõi người khác) thầm lặng, người yêu cũ reply trên mỗi story hay hình ảnh bạn đăng. Vì vậy, cũng không mất quá nhiều thời gian để bạn phát hiện người yêu cũ "hết thương cạn nhớ" í vẫn đang theo dõi bạn. 

Câu hỏi là: Nếu bạn phát hiện người yêu cũ theo dõi bạn thì nên làm gì? Trả lời tin nhắn sao cho "ngầu"? Cái kết "hợp lòng dân", "nắm được thì buông được" của Bích Phương trong MV mới "Em bỏ thuốc chưa?" sẽ cho bạn đáp án siêu ưng ý, vừa cà khịa "chuẩn" trend vừa mau chóng cắt "cái đuôi" khó chịu.

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 1

Chào mừng bạn đến với lớp học "trả lời tin nhắn người yêu cũ (không thân) sao cho chuẩn" của "cô giáo" Bích Phương. 

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 2

Có rất nhiều hỏi nhưng với người yêu cũ thì tất cả đều là câu hỏi tu từ. Nếu bên ấy đã thành tâm muốn biết thì đây cũng trả lời và kết thúc bằng icon "thiện lành" :).

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 3

Không nằm ngoài dự đoán, khi đuối lý thì người ta sẽ công kích thói quen (được cho là xấu) của người cũ. Nào, hãy nhẹ nhàng rắc một chút "khịa" trong cuộc trò chuyện cho thêm thú vị. 

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 4

Vừa đánh vừa xoa chỉ có thể là người yêu cũ! Bảo yêu mình, chia tay rồi lại vờ quan tâm mình, thế là nhớ mình à? Đáp lại một câu hỏi tu từ nên là một câu hỏi khác cho toại lòng nhau. 

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 5

Nếu đối diện bắt đầu có xu hướng tự sự về đêm, khi người ta bắt đầu có nhiều câu "chấm" thì đó đến phiên bạn đặt câu hỏi, tu từ hay không không quan trọng, quan trọng để đối diện... im lặng. 

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 6

Bài giải hay cỡ nào cũng phải đến hồi kết, giờ là lúc bạn nhẹ nhàng để kết bài mở. Cái kết đẹp nhất là khẳng định lời giải đồng thời cũng là lập luận xuyên suốt của mình: Tất cả đã là quá khứ, có không giữ mất đừng tìm, tạm biệt (không hẹn ngày gặp lại), kí tên. 

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 7 Dù ở facebook hay Instagram, thậm chí bất cứ đâu, không thay đổi được số phận đâu, người-không-tiện-gọi-tên ạ...

Còn bạn, bạn đã có lời giải cao tay nào để người-không-tiện-gọi-tên ấy "sáng mắt ra"? Suy cho cùng, cái kết như thế nào vẫn thuộc quyết định của bản thân. Tin rằng bạn sẽ luôn có lời giải đúng cho chính mình! 

 

MV Em bỏ hút thuốc chưa - Bích Phương feat. traitimtrongvang

Nếu người yêu cũ “dai” như bài tập Hóa thì đây là cách giải điểm 10 của “cô” Bích Phương ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.