Đứng ngồi không yên trước viễn cảnh Park Bo Gum - Suzy sẽ thành một cặp

Đứng ngồi không yên trước viễn cảnh Park Bo Gum - Suzy sẽ thành một cặp
HHT - Park Bo Gum và Suzy à, hai người mau nhận lời dự án này đi nhé!

Khán giả mê phim Hàn đang xôn xao trước tin Park Bo GumSuzy được nhắm vào vai chính trong phim truyền hình Incheon Airport People của đài SBS.

Đứng ngồi không yên trước viễn cảnh Park Bo Gum - Suzy sẽ thành một cặp ảnh 1

Tuy nhiên, công ty đại diện của Suzy khẳng định rằng đây chỉ là một trong những kịch bản được gửi đến cho Suzy và cô nàng đang nghiên cứu xem dự án nào phù hợp nhất. Phía Park Bo Gum cũng chưa chính thức nhận lời tham gia Incheon Airport People mà vẫn đang dừng ở khâu suy nghĩ cân nhắc mà thôi.

Đứng ngồi không yên trước viễn cảnh Park Bo Gum - Suzy sẽ thành một cặp ảnh 2

SuzyLee Seung Gi trong Gu Family Book.

Tuy nhiên, khán giả vẫn mong hai ngôi sao trẻ sớm thành một cặp trên phim. Lý do vì đội ngũ thực hiện dự án Incheon Airport People quá sức đình đám. Biên kịch Kang Eun Kyung là người đứng sau các phim cực ăn khách là Hotelier (2001), King of Baking, Kim Takgu (2010), Romantic Doctor Kim (2016) cũng như có thêm Gu Family Book (2013)Suzy từng đóng vai chính.

Đứng ngồi không yên trước viễn cảnh Park Bo Gum - Suzy sẽ thành một cặp ảnh 3

SuzyPark Bo Gum hứa hẹn sẽ là cặp đôi đẹp.

Đạo diễn Shin Woo Chul đã chỉ đạo hai phim đình đám Secret Garden (2010), Gentleman's Dignity (2012). Hai nhân vật này quyết định bắt tay nhau thì chắc chắn Incheon Airport People “không phải dạng vừa đâu”. Chuyện phim sẽ xoay quanh cuộc sống và tình cảm của những nhân viên làm việc tại sân bay quốc tế Incheon. Phim sẽ lên sóng vào tháng 9 năm nay trên đài SBS.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.