Đúng như tin đồn, Lai Guan Lin chuẩn bị làm nam chính phim ngôn tình Trung Quốc

Đúng như tin đồn, Lai Guan Lin chuẩn bị làm nam chính phim ngôn tình Trung Quốc
HHT - Sau tất cả, tin đồn Lai Guan Lin đóng phim đã trở thành sự thực rồi nhé.

Từ cách đây nhiều tháng, các fan của Wanna One đã lan truyền tin đồn rằng sau khi nhóm ngưng hoạt động, Lai Guan Lin sẽ trở về Trung Quốc đóng phim. Thời gian đó, Lai Guan Lin cũng như công ty chủ quản Cube chưa hề xác nhận điều gì nhưng mới đây, tin đồn đã trở thành sự thực.

Đúng như tin đồn, Lai Guan Lin chuẩn bị làm nam chính phim ngôn tình Trung Quốc ảnh 1

Lai Guan Lin chuẩn bị đóng vai nam chính trong phim ngôn tình A Little Thing Called Love (Điều nhỏ bé mang tên tình yêu) do Trung Quốc sản xuất. Được biết đây chính là bản làm lại của phim First Love mà Thái Lan thực hiện năm 2010, kể về mối tình đầu thanh xuân của hai người trẻ. Phim sẽ sớm khởi quay, và phát sóng vào nửa cuối năm nay trên nhiều nền tảng chiếu phim trực tuyến như Hunan TV, Mango TV, and Tencent Video.

Đúng như tin đồn, Lai Guan Lin chuẩn bị làm nam chính phim ngôn tình Trung Quốc ảnh 2

Nhân vật của Lai Guan Lin có tên A Lượng, là một chàng trai vừa đẹp vừa tài, chơi thể thao giỏi, chụp ảnh đẹp, có nụ cười tỏa nắng khiến mọi cô gái đều liêu xiêu. Còn nữ chính trong phim là Tiểu Thủy, một cô gái từ ngoại hình đến tài năng đều bình thường, tính tình còn nhút nhát ngại gặp gỡ người khác. Thế rồi Tiểu Thủy vô tình đăng ký tham gia vào câu lạc bộ kịch trong trường trung học, và quen A Lượng tại đó. Cô nàng nhanh chóng thầm thương trộm nhớ anh chàng lớp trên, nhưng mãi mới dám thổ lộ lòng mình.

Đúng như tin đồn, Lai Guan Lin chuẩn bị làm nam chính phim ngôn tình Trung Quốc ảnh 3

Sau khi tạm biệt Wanna One, Lai Guan Lin sẽ đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Anh chàng mới có buổi họp báo tại Bắc Kinh để giới thiệu về bộ phim sắp đóng. Tạp chí Harper’s Bazaar ấn bản Trung Quốc số tháng 1 đưa Lai Guan Lin lên bìa 1 và bán hết veo 100 nghìn bản trong vòng năm phút. Đây chính là những tín hiệu khả quan cho hành trình tỏa sáng của Lai Guan Lin tại đất nước tỷ dân.

Với những danh tiếng đã gây dựng được cùng Wanna One, chắc chắn Lai Guan Lin đã có lượng fan đông đảo tại Trung Quốc và nhờ đó, sự nghiệp của Guan Lin cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm