Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ
HHT - Sau tất cả, tập đầu tiên của chương trình “The Voice - Giọng Hát Việt 2018” đã chính thức “lên sóng” với nhiều tình tiết hấp dẫn từ huấn luyện viên cũng như các nhân tố tiềm năng.

Trước khi tập đầu tiên của chương trình tiềm kiếm tài năng đình đám nhất: The Voice - Giọng Hát Việt ra mắt khán giả truyền hình, nhiều người cho rằng đây sẽ là mùa giải không nhiều yếu tố bất ngờ. Thậm chí, có nhận định chương trình đang có dấu hiệu hụt hơi trước dàn HLV không “cân đối”. Tuy nhiên, với sự mở màn đầy sôi nổi của bộ tứ quyền lực: Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên thì mọi hoài nghi trước đó đều đã được “thổi bay”.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 1

Sức trẻ của Noo Phước ThịnhTóc Tiên không hề "lép vế" trước sự kinh nghiệm và tinh tế của hai tiền bối Lam TrườngThu Phương. Họ đã có những màn "khẩu chiến" vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, lần đầu tiên chương trình Giọng Hát Việt ứng dụng quyền năng “nút chặn” đã khiến cuộc “khẩu chiến” của dàn HLV trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Theo đó, khi một trong các HLV nhấn “nút chặn”, họ có quyền chặn những huấn luyện viên khác tránh cho cuộc chiến tranh giành thí sinh trở nên khốc liệt. Tuy nhiên, có trường hợp “mất cả chì lẫn chài” với quyền năng này vì thí sinh vẫn có quyền chọn lựa về đội HLV khác.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 2

Giọng Hát Việt mùa mới đã trở nên thú vị hơn khi lần đầu tiên áp dụng "nút chặn".

Trong trận chiến trên “ghế nóng” của cuộc thi The Voice US mùa 14 đã có 3 trên 4 HLV “bại trận” khi sử dụng quyền năng này. Mới đây, tại “sàn đấu” Giọng Hát Việt 2018, “anh Hai” Lam Trường lại là người ghi tên mình vào danh sách “số nhọ” này.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 3

Lam Trường là người sử dụng quyền năng "nút chặn" nhưng lại nhận cái kết "đắng". Anh còn bày tỏ: "Gồng mệt lắm rồi, gồng mỏi lắm rồi" khiến Tóc Tiên bật cười.

Nhưng trường hợp của “anh Hai” có vẻ lại “bi kịch” hơn khi “nút chặn” không chỉ làm tình cảm 20 năm của anh và Thu Phương “sứt mẻ”, mà còn khiến Lam Trường “trắng tay” trong trận chiến giành thí sinh tiềm năng - Trần Ngọc Ánh về đội của mình.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 4

Thí sinh Trần Ngọc Ánh khiến Lam Trường phải "hy sinh" tình bạn 20 năm với Thu Phương.

Ngọc Ánh là một trong những nhân tố gây được ấn tượng mạnh trong tập đầu tiên. Cô chọn thể hiện ca khúc Nâng Được Thì Buông Được của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trước cá tính đặc biệt, giọng ca có màu sắc và vẻ ngoài “sáng sân khấu”, Lam Trường không hề giấu quyết tâm muốn giành thí sinh này về đội mình bằng cách “chặn” Thu Phương.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 5

Thu Phương bảo Lam Trường "quá dã man" khi dùng "nút chặn" không cho cô có cơ hội giành thí sinh.

Điều này khiến Thu Phương phải thốt lên Lam Trường “quá dã man”. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh vẫn kiên trì thuyết phục Ngọc Ánh bằng sự đồng điệu trên con đường âm nhạc. Kết quả cuộc chiến, Ngọc Ánh đã quyết định về với đội của chủ nhân hit Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi.

Dùng quyền năng “nút chặn”, Lam Trường "đánh mất" tình bạn 20 năm và nhận cái kết bất ngờ ảnh 6

Tập 1 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả. Đó không chỉ là những thí sinh với cá tính mới mẻ, mà còn là những cuộc chiến hết sức bất ngờ giữa HLV. Rõ ràng, mỗi “ghế nóng” là một màu sắc nổi bật và khiến cho Giọng Hát Việt 2018 có thêm nhiều điều khó đoán trước, nhất là khi quyền năng “nút chặn” được phát huy. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm