Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng thấy hoa nở mà ngỡ Xuân về, đừng thấy BLACKPINK tài sản kếch xù mà ngỡ các cô gái tiêu tiền không tiếc tay nhé! Trái lại, BLACKPINK thường xuyên "quên" rằng mình rất giàu.

Rõ ràng BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc thành công và giàu có nhất K-Pop hiện nay. Không chỉ nhận thù lao kếch xù từ các sản phẩm âm nhạc mà nhóm còn có thu nhập khủng từ các hợp đồng quảng cáo, kênh YouTube hay tài khoản Instagram sở hữu lượng người theo dõi kỷ lục.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 1

Tiền kiếm được đủ để BLACKPINK sống sang chảnh đến tận cuối đời nhưng cả bốn thành viên đều chi tiêu rất tiết kiệm, đúng hơn là quản lý tài chính cực khéo.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 2

Có lần, BLACKPINK tới quê nhà Thái Lan của Lisa. Lisa đã dạy các chị một số câu tiếng Thái đơn giản, thường dùng và đoán thử xem Jisoo hay nói câu nào nhất? Mỗi khi đi mua sắm ở Thái, Jisoo luôn miệng than thở “Tôi không có tiền đâu” để được người bán hàng giảm giá.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 3

Jennie có lần quay video làm món dây tây trộn sữa đặc có đường thì phát hiện ra hộp sữa đặc bị hết hạn. Đâu có ngờ mẹ của Jennie, người đang cầm máy quay khẳng định ngay rằng dù hết hạn thì sữa vẫn ăn được, còn nguyên hương vị thơm ngon là khác. Jennie đã lập tức nghe theo, vừa ăn vừa tấm tắc khen sữa đặc quá hạn sử dụng vẫn có mùi vị rất ổn, ăn vào không sao hết.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 4

Trong một lần đang mải mê livestream với fan qua Instagram, Rosé đã bàng hoàng thẫn thờ khi phát hiện mình đang dùng mạng 4G chứ không phải wifi trong nhà. Rosé bần thần: “Hệ thống báo mình đã sử dụng đến 50% dung lượng rồi. Có phải bây giờ tốc độ vào mạng sẽ chậm đi đúng không?”.

Thật may là sau đó, Rosé đã tìm ra lý do để bớt tiếc nuối: “May quá, giờ đang là cuối tháng. Chỉ còn mấy ngày nữa, sang tháng mới là dung lượng lại nhiều ngay thôi”.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 5

Trong một tập của show thực tế BLACKPINK House, các cô gái đi mua sắm và chẳng ngại đề nghị nhân viên bán hàng giảm giá cho mình. Trong khi các cô chị cười thật tươi để nhân viên trong tiệm xiêu lòng thì Lisa còn nhảy vài điệu. Cuối cùng thì màn biểu diễn ngẫu hứng của Lisa đã thành công, dù không được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nhưng được tặng kèm những món đồ nhỏ xinh.

Đừng thấy BLACKPINK đồ hiệu ngập nhà mà ngỡ các cô gái tiêu xài phung phí ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.