Được cựu thực tập sinh nói toàn lời hay ý đẹp thế này, chỉ có thể là Big Hit

Được cựu thực tập sinh nói toàn lời hay ý đẹp thế này, chỉ có thể là Big Hit
HHT - Bit Hit và BTS đúng là của hiếm tại K-Pop, khi đến cả người đã chia tay vẫn nói toàn điều tốt đẹp.

Cách đây không lâu, một YouTuber sở hữu tài khoản Bit-Hoon, tên thật là Jihoon đã gây xôn xao khi tự nhận mình là một cựu thực tập sinh của công ty Big Hit, và kể câu chuyện cảm động rằng Suga từng chăm sóc hỏi han chu đáo khi chàng trai này bị ốm. Cựu thực tập sinh này đã từng sống chung ký túc xá cùng BTS, nên đã hiểu rất rõ về các nhóm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, anh chàng lại tiếp tục lên sóng để bật mí chuyện thâm cung bí sử về nội bộ công ty Big Hit. Jihoon khẳng định điều khiến cho Big Hit trở nên đặc biệt so với các công ty khác, khiến BTS trở thành nhóm nhạc không thể không yêu chính là không có sự phân biệt đối xử, hay phân chia cấp bậc giữa BTS và các thực tập sinh.

Được cựu thực tập sinh nói toàn lời hay ý đẹp thế này, chỉ có thể là Big Hit ảnh 1

Dù đã là idol nổi tiếng, BTS vẫn quan tâm chân thành tới đàn em chưa được debut. “Tôi còn nhớ có một hôm, anh Namjoon (tức RM) đã đi lòng vòng quanh chỗ chúng tôi và động viên rằng “Jihoon à, em có thể đã được debut trước anh rồi. Hoặc một bạn nào đó cũng có thể làm được như thế, nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta luôn phải cổ vũ hỗ trợ lẫn nhau”.

Được cựu thực tập sinh nói toàn lời hay ý đẹp thế này, chỉ có thể là Big Hit ảnh 2

Jihoon tiếp tục khẳng định “Chúng ta đều biết rất nhiều nghệ sĩ có tính cách thật sự không giống những gì mà họ thể hiện ra bên ngoài. Nhưng các thành viên BTS lại khác. Những gì bạn vẫn thấy trên sân khấu hay show thực tế, đều là tính cách thật của nhóm. Các anh ấy thật sự dễ thương, trong sáng và tốt bụng”.

Các ARMY dĩ nhiên vô cùng ấm lòng trước chia sẻ của Jihoon. Có thể thấy Big Hit cũng như BTS quả thực rất đặc biệt, khi đến một người đã rời công ty vẫn nói toàn điều tốt đẹp về nhóm, điều hiếm khi xảy ra trong K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm