Được mời đóng cùng Ha Jung Woo, Suzy lại bị cư dân mạng ra sức ngăn cản

Được mời đóng cùng Ha Jung Woo, Suzy lại bị cư dân mạng ra sức ngăn cản
HHT - Vì đâu mà Suzy cứ chuẩn bị đóng phim nào, lại bị cư dân mạng đồng lòng ngăn cản phim đó?

Mới đây, các trang tin Hàn Quốc đưa tin Suzy đang được mời tham gia phim điện ảnh bom tấn Mount Baekdu. Phim xoay quanh một nhóm điệp viên lẫn nhà khoa học của Hàn Quốc và Triều Tiên cùng nhau tìm cách ngăn cản ngọn núi lửa Baekdu sắp phun trào.

Được mời đóng cùng Ha Jung Woo, Suzy lại bị cư dân mạng ra sức ngăn cản ảnh 1

Nhìn vào dàn diễn viên chính của phim, ai cũng choáng ngợp khi toàn các ngôi sao gạo cội, bảo chứng phòng vé như Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Suk. Nhà sản xuất cũng như đạo diễn đã từng làm phim ăn khách Along with the Gods (Thử thách thần chết). Nếu tham gia bom tấn này, Suzy sẽ đóng vai vợ của Ha Jung Woo, không phải nhân vật nữ chính, nhưng cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến chuyện phim.

Được mời đóng cùng Ha Jung Woo, Suzy lại bị cư dân mạng ra sức ngăn cản ảnh 2

Đây đúng là một cơ hội rất lớn cho Suzy, tuy cô chưa chính thức ký hợp đồng mà chỉ đang xem xét kịch bản. Nhưng ngay sau khi biết tin, đa phần khán giả đều lên tiếng phản đối. “SuzyHa Jung Woo chênh lệch quá nhiều. Suzy rõ ràng là quá trẻ mà”, “Khoảng cách tuổi tác này quá lớn rồi”, “Chúng ta có rất nhiều nữ diễn viên tài năng mà, sao cứ nhất định phải chọn Suzy?”, “Chỉ nhìn bề ngoài thôi đã thấy SuzyHa Jung Woo không thể đóng vợ chồng được”, “Làm sao họ có thể ghép cặp Ha Jung Woo, “người nhất định phải xem” cùng Suzy, “người nhất định phải bỏ qua” vậy chứ?”, “Bộ phim đã mời được rất nhiều diễn viên thực lực, sao nhà sản xuất lại phá nát nó khi chọn Suzy chứ”.

Được mời đóng cùng Ha Jung Woo, Suzy lại bị cư dân mạng ra sức ngăn cản ảnh 3

Chẳng phải khán giả Hàn ghét bỏ gì Suzy, chẳng qua họ lo rằng dự án Mount Baekdu quá tầm so với diễn xuất hiện tại của Suzy thôi mà. Một ví dụ rõ nét nhất là việc hai nữ idol Seolhyun (AOA) xuất hiện trong The Great Battle, Hyeri (Girl’s Day) trong Moonstrum. Cả hai phim đều là bom tấn hành động, có các diễn viên kỳ cựu tham gia và kết quả là Seolhyun hay Hyeri đều trở nên lạc lõng, khi diễn xuất quá khô cứng so với những người còn lại.

Thất bại của Seolhyun hay Hyeri còn gây ra những cuộc tranh cãi lớn, nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp cũng lên tiếng chỉ trích việc các nhà sản xuất chỉ chạy theo tên tuổi ca sĩ thần tượng mà làm hỏng cả bộ phim.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm