Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến thăm Việt Nam mới đây của Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin, NewJeans đã được đề cập đến như một "tấm gương" điển hình trong việc hợp tác, gắn kết cùng phát triển của giới trẻ hai nước Hàn Quốc - Việt Nam.

Ngày 18/10, Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin đã có cuộc nói chuyện với sinh viên Học viện Ngoại giao (Hà Nội). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông với tư cách Ngoại trưởng Hàn Quốc. Bên cạnh những nội dung chia sẻ về tình hữu nghị giữa hai nước, Bộ trưởng Ngoại giao Park Jin cũng đề cập đến K-Pop như một yếu tố quan trọng giúp giới trẻ Việt - Hàn gắn kết bởi khía cạnh âm nhạc, giải trí.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 1

Ngoài BTS như một ví dụ điển hình, cái tên được Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin nhắc đến chính là tân binh NewJeans.

Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin phát biểu rằng NewJeans chính là nhóm thần tượng nữ K-Pop vừa ra mắt vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, các bài hát của nhóm đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard của Mỹ trong suốt 10 tuần liên tiếp và hiện đang gây sốt trên toàn thế giới.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 2

"Xuất kích" trên đường đua K-Pop với mini album đầu tay gồm các bài hát là Attention, Hype Boy, Cookie Hurt, NewJeans đại thắng khi cả 4 bài hát đều trở thành hit lớn, chiếm ngôi đầu bảng của các bảng xếp hạng nhạc số trong nước và quốc tế.

Một trong những thành viên của NewJeans - Hanni là người gốc Việt. Ông bày tỏ sự xúc động khi giới trẻ Việt Nam và Hàn Quốc cùng nhau tạo ra những nội dung văn hóa được cả thế giới chú ý và hâm mộ.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 3

Hanni nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam bởi visual long lanh, tính cách đáng yêu và kỹ năng sân khấu ổn định.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 4

Sự gắn kết của Hanni cùng các thành viên NewJeans chính là ví dụ điển hình cho những hoạt động hợp tác sôi nổi giữa giới trẻ Việt Nam và Hàn Quốc mà Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin mong muốn nhắn nhủ đến sinh viên của Học viện Ngoại giao.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 5

MV Attention của NewJeans cũng được bật tại khán phòng của Học viện Ngoại giao khiến nhiều sinh viên của Học viện thích thú.

Chia sẻ của Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin đã khiến nhiều người hâm mộ của NewJeans phấn khích. Bên cạnh những lời khen và thể hiện sự tự hào dành cho NewJeans nói chung và Hanni nói riêng, nhiều bình luận cũng mong muốn NewJeans sẽ có cơ hội được lưu diễn và khám phá văn hóa Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 6

Một số bình luận tự hào từ fan Việt dành cho NewJeans

Được nhắc trong chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Hàn Quốc, NewJeans khiến V-fan "nở mày nở mặt" ảnh 10
Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm