Đường đua ánh sáng Prisma trở lại, hứa hẹn giúp bạn bừng sáng nhất năm nay

Đường đua ánh sáng Prisma trở lại, hứa hẹn giúp bạn bừng sáng nhất năm nay
HHT - Hãy sẵn sàng điểm danh hội anh-chị-em cho đêm #PRISMAMOVEMENT vào ngày 2/12 tại Quận 2, TP.HCM này nào bạn ơi!!!

PRISMA sẽ vén "bức màn bí mật" của bóng tối, đưa bạn vào cuộc hành trình nơi có ánh sáng, sắc màu neon kỳ ảo. Bạn có thể nhảy, chạy hay đi bộ để khám phá hành trình này theo cách riêng của bạn. Với 5 trạm ánh sáng độc đáo chuyển đổi cực kỳ thú vị, các giác quan của bạn sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Tại điểm kết thúc, hành trình mở ra không gian âm nhạc với sự góp mặt của hai DJ tài năng của thế giới được PRISMA mang đến đêm hội.

Đường đua ánh sáng Prisma trở lại, hứa hẹn giúp bạn bừng sáng nhất năm nay ảnh 1

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác được du hành qua những trạm dừng cực mới lạ. Mở màn với trạm dừng súng sơn neon tại Everglow, bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm cảm giác “đi trên mây” với trạm dừng Breaking Gravity, bùng nổ cảm xúc với hàng ngàn tia sáng tại trạm dừng Supernova, và cuối cùng sẽ bừng sáng màn đêm bằng bữa tiệc màu sắc đậm cá tính tại Revelation!

Ngoài đường chạy, bạn sẽ được “mãn nhãn” với sự kết hợp đầy ấn tượng của âm nhạc và ánh sáng với sân khấu cuối đường chạy PRISMA. QUINTINO - Dj/ producer người Hà Lan ở vị trí #30 trong bảng xếp hạp DJ thế giới của tạp chí DJ Mag. Gây được tiếng vang lớn từ hit đầu tay Epic với 34 triệu lượt stream, và gần đây nhất với sản phẩm I just can’t kết hợp cùng R3hab đạt nửa triệu lượt stream mỗi ngày, QUINTINO sẽ là nhân tố khuấy đảo đêm hội Prisma, thắp sáng cả màn đêm bằng cực nhiều màu sắc. Cùng góp mặt trên sân khấu PRISMA là DJ AFISHAL - DJ trống đầu tiên của thế giới. DJ AFISHAL mang đến bạn trải nghiệm “nhìn thấy” từng giai điệu, đảm bảo bạn sẽ có những khoảnh khắc càng cuồng nhiệt hơn bao giờ hết!

Đường đua ánh sáng Prisma trở lại, hứa hẹn giúp bạn bừng sáng nhất năm nay ảnh 2

PRISMA được tổ chức bởi Pulse Active - đơn vị tổ chức Đường chạy sắc màu - Color Me Run, với số lượng người tham dự lên đến 25.000 người tại cả ba thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và PRISMA - Đường chạy bóng đêm với hơn 7000 bạn trẻ tham dự. Năm 2017 vừa qua, Pulse Active cũng thành công trong việc đem The Chainsmokers và tour diễn Memmories… Do not open Asian Tour đến Việt Nam. Mau lập hội bạn thân và đăng kí tại trang web: www.prismarun.com để giành ngay một vé đến thế giới ánh sáng bạn nhé! Đăng ký rước ngày 24/11 để được nhận bộ kit tham dự bao gồm áo chạy phát sáng và bộ phụ kiện phát sáng có 1 - 0 - 2. Hẹn gặp bạn tại PRISMA!

Đường đua ánh sáng Prisma trở lại, hứa hẹn giúp bạn bừng sáng nhất năm nay ảnh 3

Dành riêng cho bạn đọc HHT: Hãy theo dõi fanpage Hoa Hoc Tro Magazine để tham gia game trúng thưởng vé tham dự ngày hội PRISMA bạn nhé!

H2TEAM

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm