Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối

HHT - Đến tượng sáp của Dương Dương cũng không yên thân khi gặp phải "fan cuồng" quá khích.
Tối ngày 16/11, cái tên Dương Dương bất ngờ leo thẳng lên bảng hot search xứ Trung chỉ vì cư dân mạng đồng loạt chia sẻ và bàn tán không ngớt về hình ảnh một nữ fan cuồng quá khích đã cố ý "sàm sỡ" bức tượng sáp của nam diễn viên. Được biết, tượng sáp này hiện đang đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 1 Dương Dương và tượng sáp của mình
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 2 Cô gái vô tư cười cợt, sờ soạng tượng sáp của nam diễn viên
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 3
Hành động này của cô nàng đã khiến rất nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và bất bình thay cho nghệ sĩ. Vì tượng sáp còn gặp phải những tình huống khó xử thế này, thì chuyện nghệ sĩ không ít lần bị fan cuồng tấn công, rượt đuổi bất chấp nguy hiểm cũng đang là một vấn nạn cần phải được giải quyết triệt để hơn.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 4 Những hình ảnh của Dương Dương ở phim trường "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh"
Về phần Dương Dương, hiện nam diễn viên vẫn đang trong đoàn phim và ghi hình cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, đóng cặp cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong phim, anh vào vai Vu Đồ còn Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.