Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối

HHT - Đến tượng sáp của Dương Dương cũng không yên thân khi gặp phải "fan cuồng" quá khích.

Tối ngày 16/11, cái tên Dương Dương bất ngờ leo thẳng lên bảng hot search xứ Trung chỉ vì cư dân mạng đồng loạt chia sẻ và bàn tán không ngớt về hình ảnh một nữ fan cuồng quá khích đã cố ý "sàm sỡ" bức tượng sáp của nam diễn viên. Được biết, tượng sáp này hiện đang đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải.

Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 1 Dương Dương và tượng sáp của mình
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 2 Cô gái vô tư cười cợt, sờ soạng tượng sáp của nam diễn viên
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 3

Hành động này của cô nàng đã khiến rất nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và bất bình thay cho nghệ sĩ. Vì tượng sáp còn gặp phải những tình huống khó xử thế này, thì chuyện nghệ sĩ không ít lần bị fan cuồng tấn công, rượt đuổi bất chấp nguy hiểm cũng đang là một vấn nạn cần phải được giải quyết triệt để hơn.

Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 4 Những hình ảnh của Dương Dương ở phim trường "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh"

Về phần Dương Dương, hiện nam diễn viên vẫn đang trong đoàn phim và ghi hình cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, đóng cặp cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong phim, anh vào vai Vu Đồ còn Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh.

Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.

Có thể bạn quan tâm