Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối

HHT - Đến tượng sáp của Dương Dương cũng không yên thân khi gặp phải "fan cuồng" quá khích.
Tối ngày 16/11, cái tên Dương Dương bất ngờ leo thẳng lên bảng hot search xứ Trung chỉ vì cư dân mạng đồng loạt chia sẻ và bàn tán không ngớt về hình ảnh một nữ fan cuồng quá khích đã cố ý "sàm sỡ" bức tượng sáp của nam diễn viên. Được biết, tượng sáp này hiện đang đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 1 Dương Dương và tượng sáp của mình
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 2 Cô gái vô tư cười cợt, sờ soạng tượng sáp của nam diễn viên
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 3
Hành động này của cô nàng đã khiến rất nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và bất bình thay cho nghệ sĩ. Vì tượng sáp còn gặp phải những tình huống khó xử thế này, thì chuyện nghệ sĩ không ít lần bị fan cuồng tấn công, rượt đuổi bất chấp nguy hiểm cũng đang là một vấn nạn cần phải được giải quyết triệt để hơn.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 4 Những hình ảnh của Dương Dương ở phim trường "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh"
Về phần Dương Dương, hiện nam diễn viên vẫn đang trong đoàn phim và ghi hình cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, đóng cặp cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong phim, anh vào vai Vu Đồ còn Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh.
Dương Dương “nằm không” cũng được lên “hot search” chỉ vì tượng sáp của mình bị quấy rối ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.