Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích
HHT - Giữa tháng 9 đến cuối tháng 10 là khoảng thời gian hoa cúc núi nở rộ trắng xóa ở ngoại ô Chiang Mai (Thái Lan), cách trung tâm thành phố khoảng 35 km.
Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 1
Ảnh: Somewhere Someone.

Giữa tháng 9 đến cuối tháng 10 là khoảng thời gian hoa cúc núi nở rộ trắng xóa ở ngoại ô Chiang Mai (Thái Lan), cách trung tâm thành phố khoảng 35 km.

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 2
Ảnh: Somewhere Someone.

Từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 10, hoa cúc núi sẽ nở rộ, khoe sắc trắng xóa khắp ngọn đồi nhỏ ở huyện Mae Rim, tỉnh Chiang Mai, phía bắc Thái Lan. Để tới đây, du khách di chuyển khoảng 35 km từ trung tâm thành phố Chiang Mai.

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 3
Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 4
Ảnh: Somewhere Someone.

Bạn phải mất một khoản tiền để vào tham quan. Du khách có thể leo lên ngọn đồi đối diện để ngắm toàn cảnh. Bạn cũng có thể ghé vào quán cà phê, vừa nhâm nhi ly nước, vừa ngắm cảnh núi rừng giữa không gian yên bình, trong lành và tiết trời mát mẻ.

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 5
Ảnh: Somewhere Someone.

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp trọn vẹn, du khách nên tới sớm để ngắm bình minh và chờ đợi đến khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống. Nếu muốn lưu lại vài ngày, du khách nên thuê homestay để qua đêm trên ngọn đồi hoa cúc hoặc cắm trại qua đêm với chi phí khoảng 1 triệu đồng cho dịch vụ thuê lều.

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 6
Ảnh: Mon View Ngam.

Không khí mát mẻ, trong lành của nơi đây thích hợp để bạn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, thư giãn đáng nhớ. Con đường đất phủ kín bụi hoa cúc trở thành điểm check-in yêu thích nhất của giới trẻ. Những bụi cây dại vươn dài với hàng nghìn bông cúc đồng loạt nở trắng xóa khiến bạn cảm giác như đang lạc giữa một đường hầm hoa.

Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 7
Đường hầm cúc núi nở trắng xóa như lạc vào cổ tích ảnh 8
Ảnh: Kanjana20346 1, Tangmo_hh.

Sau khi một số bức ảnh check-in đăng tải trên mạng xã hội, vẻ đẹp của cúc núi đã thu hút du khách, đặc biệt là giới trẻ ghé tới sống ảo. Ngoài ngọn đồi hoa cúc, trang trại cũng sở hữu nhiều góc sống ảo khác phục vụ du khách.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm