Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không

Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không
HHT - Trong đêm liveshow 9 của chương trình tìm kiếm tài năng "Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao", nữ ca sĩ Liz Kim Cương đã phải bật khóc khi nghe những nhận xét đến từ giám khảo Thu Minh.

Trong đêm thi Bán kết với chủ đề Remix lần này, Liz Kim Cương (Liz) đã thể hiện bản hit My Baby của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với những động tác vũ đạo chuyên nghiệp và bầu không khí sôi động. Không đóng khung mình với một phong cách nhất định, Liz cho biết cô nàng luôn muốn thử sức với những thể loại mà mình chưa làm được. 

Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không ảnh 1
Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không ảnh 2

“Mỗi bông hoa đều có một cách tỏa hương riêng. Vậy nên chị hi vọng em sẽ không bị trộn lẫn trên thị trường showbiz Việt, dù phong cách của em hiện tại trong làng nhạc Việt có không ít” - đó là lời khuyên chân thành của giám khảo Thu Minh dành cho Liz Kim Cương

Ngay sau lời nhận xét, Liz đã bật khóc và chia sẻ quãng đường khó khăn đã qua của mình: “Đối với em khi đến với chương trình, em luôn muốn đấu công bằng với các bạn nên em không muốn tận dụng thế mạnh mà mình đã được đào tạo từ trước mà luôn tìm tòi những cái mới”. Hai vị giám khảo còn lại cũng dành nhiều lời khen có cánh cho cô. 

Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không ảnh 3

“Đối với tôi, đã đi đến vòng này, Liz rất xứng đáng để đi đến chặng đường cuối của chương trình. Chính vì thế, Liz sẽ trở thành ngôi sao dù có là Quán quân hay không” - Giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét.

Bên cạnh Liz Kim Cương, hai thí sinh còn lại là Shin Hồng VịnhKiều Oanh cũng đem đến cho đêm thi các phần trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn. Shin Hồng Vịnh thổi làn gió mới vào ca khúc nổi tiếng Có khi nào rời xa của ca sĩ Bích Phương. Còn Kiều Oanh thì khoe được chất giọng "khủng" với bài hát kinh điển Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Dương Khắc Linh khẳng định Liz (LIME) vẫn sẽ là ngôi sao dù có trở thành Quán quân hay không ảnh 4

Đêm thi Chung kết Be A Star - Bạn là ngôi sao sẽ lên sóng lúc 19h trên kênh HTV7 vào 25/6 tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm