Dương Lâm - HIEUTHUHAI gây bão bởi loạt "tiểu phẩm", netizen nhận ra điều bất thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội ngộ sau thành công của show "2 Ngày 1 Đêm" mùa 1, Dương Lâm và HIEUTHUHAI gây sốt cộng đồng mạng bởi loạt tiểu phẩm “cười ra nước mắt”.

Mới đây, Dương Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc HIEUTHUHAI “quay lưng” với mình chỉ vì thân mật với Song Luân. Trong video, “mũi tên uất hận” ngày nào giờ quay sang làm nũng với cậu em út. Ban đầu netizen cứ tưởng hai anh em có “biến căng” nhưng hóa ra đây chỉ là “tiểu phẩm” chọc cười khán giả.

Dương Lâm làm nũng khi bị cậu em giận khiến netizen liên tưởng đến những cặp đôi.

Trước đó, Dương Lâm công khai hình ảnh tay trong tay cùng HIEUTHUHAI cùng status ẩn ý về mối quan hệ. Hành động thân mật này nhanh chóng gây bão, netizen thi nhau chất vấn nam diễn viên: "Rõ ràng mùa 1 vẫn còn hơn thua sao sang mùa 2 bỗng nhiên lại 'cưng' em út thế này?".

Dương Lâm - HIEUTHUHAI gây bão bởi loạt "tiểu phẩm", netizen nhận ra điều bất thường ảnh 1

Đôi huynh đệ “dính nhau như sam”, còn nắm tay thân mật ở sân bay.

Cuộc vui chưa có dấu hiệu dừng, Dương Lâm làm hẳn series Diệu Lâm Truyện để tranh giành "em út" HIEUTHUHAI. Nam rapper Vệ Tinh cũng rất hợp tác và chịu khó “tung hứng” cùng ông anh lầy lội.

“Nhân gian sợ, loài người sợ” trước Diệu Lâm Truyện của “cây hài” quê Đồng Nai.

Độ phủ sóng của HIEUTHUHAI trên kênh của Dương Lâm cho thấy anh rất ưu ái em út.

Đặc biệt khi thấy netizen truy lùng danh tính người yêu tin đồn HIEUTHUHAI vất vả, Dương Lâm lên tiếng thú nhận mối quan hệ, công khai nắm tay em út và thách thức dàn "hậu cung" của nam rapper điển trai.

"Thánh livetream" Dương Lâm khẳng định chủ quyền với "trai hư" HIEUTHUHAI.

Bên cạnh đó, khán giả còn hài hước bày tỏ việc chưa thích nghi được với "mối quan hệ" mới này vì ở mùa 1, đây là cặp đôi chuyên đấu khẩu với nhau. Cả hai không ngại “hơn thua” từ chương trình đến ngoài đời. Trong khi Dương Lâm không ngừng cạnh khóe cậu em vì độ đẹp trai, thì HIEUTHUHAI cũng không ít lần khiến các anh "xịt keo" bởi những câu đáp trả hài hước.

Dương Lâm - HIEUTHUHAI gây bão bởi loạt "tiểu phẩm", netizen nhận ra điều bất thường ảnh 2

Dương Lâm cạnh tranh với HIEUTHUHAI ở mọi mặt trận, ngay cả khi ngủ!

Dương Lâm - HIEUTHUHAI gây bão bởi loạt "tiểu phẩm", netizen nhận ra điều bất thường ảnh 3

Hai anh em còn có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án khác vì độ “hợp rơ”.

Dương Lâm - HIEUTHUHAI gây bão bởi loạt "tiểu phẩm", netizen nhận ra điều bất thường ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm