Dương tính với chất gây nghiện, Park Yoochun xin rút khỏi ngành giải trí

Dương tính với chất gây nghiện, Park Yoochun xin rút khỏi ngành giải trí
HHT - Công ty C-Jes Entertainment cũng ngay lập tức tuyên bố hủy hợp đồng với nam thần tượng.

Ngày 24/4, đại diện công ty C-Jes Entertainment tuyên bố Park Yoochun đã không còn là nghệ sĩ của công ty. Anh cũng xin rút khỏi ngành giải trí vì bê bối sử dụng ma túy.

Dương tính với chất gây nghiện, Park Yoochun xin rút khỏi ngành giải trí ảnh 1

Chi tiết thông cáo từ phía công ty: “Xin chào. Đây là C-Jes Entertainment. Chúng tôi tin tưởng Park Yoochun vô tội và chờ đợi quá trình điều tra nhưng đến ngày hôm qua, Viện Pháp y Quốc gia đã thông báo Park Yoochun có kết quả dương tính với ma túy.

Chúng tôi cảm thấy vô cùng suy sụp. Niềm tin của công ty với Park Yoochun không còn, dẫn đến việc chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun.

Như đã phát biểu trong buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ, rút khỏi ngành giải trí, hủy toàn bộ lịch trình trong tương lai để tuân theo quyết định của tòa án.

Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình trong vấn đề này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sự việc trên không lặp lại. Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi vì đã để những điều tai tiếng như thế này xảy ra”.

Dương tính với chất gây nghiện, Park Yoochun xin rút khỏi ngành giải trí ảnh 2

Tối 23/4, Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy dấu vết sử dụng ma túy đá sau khi xét nghiệm lông chân của Park Yoochun. Cảnh sát đã xin lệnh tạm giam vì lời khai giữa Park Yoochun và vị hôn thê Hwang Hana quá mâu thuẫn và nam ca sĩ sẽ sớm bị bắt giữ.

Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì trước đó, Yoochun liên tục khẳng định mình vô tội. Hàng loạt scandal xảy ra trong thời gian qua khiến nhiều khán giả Hàn mất lòng tin vào ngành giải trí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.