Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả
HHT - Tối ngày 22/7, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên và Ali Hoàng Dương đã có một đêm nhạc rất thành công tại một phòng trà trong không gian âm nhạc chật kín người hâm mộ.

Trong không gian ấm cúng, trữ tình, ba nam ca sĩ đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, chiêu đãi người hâm mộ. Dương Triệu Vũ lần lượt thể hiện lại những bản hit làm nên tên tuổi của mình, đồng thời cover lại một số ca khúc quen thuộc khác. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ Quốc Thiên đã có màn “song kiếm hợp bích” trong ca khúc Xa em kỷ niệm khiến người nghe phấn khích. 

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 1
Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 2

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ đã đáp trả “thách thức” của Đàm Vĩnh Hưng khi trình diễn ca khúc Kết thúc để bắt đầu với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Trước đó, trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng đã thách thức Dương Triệu Vũ trình diễn ca khúc song ca Kết thúc để bắt đầu một mình.

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 3

Ali Hoàng Dương thể hiện tâm trạng hồi hộp khi lần đầu tiên được đứng trên một sân khấu phòng trà chật kín khán giả. Với chất giọng nội lực cùng cách xử lý khôn khéo, anh đã mang đến một màu sắc tươi mới cho đêm nhạc và khiến khản giả vô cùng bất ngờ.

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 4

Bên cạnh bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, ba nghệ sỹ cũng mang đến những tràng cười cho khán giả bằng sự đối đáp duyên dáng của mình. Ngoài đời, Quốc ThiênDương Triệu Vũ là những người bạn khá thân nên khi bước lên sân khấu, cả hai liên tục có những màn tung hứng khuấy động không khí. 

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 5

Đến 1h sáng, phòng trà vẫn còn đông đúc khán giả tham dự. Trước tình cảm đó, ba ca sĩ không ngại ngùng liên tục thể hiện những ca khúc được khán giả yêu cầu. Càng về đêm, không khí càng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn với những gia điệu sôi động được vang lên qua những giọng hát đầy nội lực. 

Dương Triệu Vũ đáp trả thách thức của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc chật kín khán giả ảnh 6

Hiện nay, Dương Triệu Vũ là một trong những số ít ca sĩ được khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Ngoài ra, anh cũng khá thành công trong vai trò giám khảo ở các cuộc thi truyền hình thực tế. Hiện tại, Dương Triệu VũThu Trang là một trong những cặp đôi huấn luyện viên được yêu thích trên ghế nóng cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.​

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm