Dương Tử, Lý Hiện cứ ngọt sâu răng thế này thì fan không đẩy thuyền mới lạ

Dương Tử, Lý Hiện cứ ngọt sâu răng thế này thì fan không đẩy thuyền mới lạ
HHT - Sau tin đồn Dương Tử, Lý Hiện đã đăng ký kết hôn thì cư dân mạng đang soi lại những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi.
Ngày 11/2, cư dân mạng được một phen xôn xao khi trang tin Sohu tiết lộ rằng Dương Tử, Lý Hiện đang phim giả tình thật. Hai ngôi sao không chỉ bí mật hẹn hò mà còn đăng ký kết hôn xong rồi, chỉ chờ đến tháng 6 là làm đám cưới nữa thôi.
Trong khi khán giả dậy sóng bàn tán thì hai nhân vật chính vẫn giữ yên lặng, thậm chí cũng chẳng có động thái phủ nhận như thường thấy. Hành động lạ này càng khiến mọi người cho rằng tin đồn này nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.
Lật lại phản ứng mà Dương Tử, Lý Hiện dành cho nhau trong thời gian quay Cá Mực Hầm Mật thì sẽ thấy hai người thực sự đáng ngờ, vì thân thiết hơn mức đồng nghiệp bình thường.
Như đây là phản ứng của Lý Hiện trước một cảnh quay tình cảm không hề có trong kịch bản nên anh không hề biết trước.
Bất ngờ là thế mà Lý Hiện chỉ biết cười sung sướng, chạy đi tìm đạo diễn hỏi tội sao lại giữ bí mật với mình.
Đến một lần khác, Lý Hiện cũng có cảnh hôn bất ngờ khi Dương Tử chẳng hề chuẩn bị trước, và cô nàng cũng bật cười vui vẻ như thế này.
Tương tác giữa hai người thật sự ngọt ngào và thân thiết, như thể họ đã hợp tác với nhau từ lâu lắm rồi vậy.
Mỗi khi Dương Tử, Lý Hiện ở bên nhau thì nơi đó đều tràn ngập tiếng cười.
Ngay cả khi gặp nhau ở lễ trao giải đông người, Dương Tử vẫn không quên nhí nhố trêu chọc người bạn diễn thân thiết.
Và khoảnh khắc hai ngôi sao nắm tay nhau trong hậu trường thật sự đã khiến cư dân mạng dậy sóng, càng tin rằng Dương Tử, Lý Hiện là cặp đôi mới của C-Biz.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm