Dương Tử, Lý Hiện cứ ngọt sâu răng thế này thì fan không đẩy thuyền mới lạ

Dương Tử, Lý Hiện cứ ngọt sâu răng thế này thì fan không đẩy thuyền mới lạ
HHT - Sau tin đồn Dương Tử, Lý Hiện đã đăng ký kết hôn thì cư dân mạng đang soi lại những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi.
Ngày 11/2, cư dân mạng được một phen xôn xao khi trang tin Sohu tiết lộ rằng Dương Tử, Lý Hiện đang phim giả tình thật. Hai ngôi sao không chỉ bí mật hẹn hò mà còn đăng ký kết hôn xong rồi, chỉ chờ đến tháng 6 là làm đám cưới nữa thôi.
Trong khi khán giả dậy sóng bàn tán thì hai nhân vật chính vẫn giữ yên lặng, thậm chí cũng chẳng có động thái phủ nhận như thường thấy. Hành động lạ này càng khiến mọi người cho rằng tin đồn này nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.
Lật lại phản ứng mà Dương Tử, Lý Hiện dành cho nhau trong thời gian quay Cá Mực Hầm Mật thì sẽ thấy hai người thực sự đáng ngờ, vì thân thiết hơn mức đồng nghiệp bình thường.
Như đây là phản ứng của Lý Hiện trước một cảnh quay tình cảm không hề có trong kịch bản nên anh không hề biết trước.
Bất ngờ là thế mà Lý Hiện chỉ biết cười sung sướng, chạy đi tìm đạo diễn hỏi tội sao lại giữ bí mật với mình.
Đến một lần khác, Lý Hiện cũng có cảnh hôn bất ngờ khi Dương Tử chẳng hề chuẩn bị trước, và cô nàng cũng bật cười vui vẻ như thế này.
Tương tác giữa hai người thật sự ngọt ngào và thân thiết, như thể họ đã hợp tác với nhau từ lâu lắm rồi vậy.
Mỗi khi Dương Tử, Lý Hiện ở bên nhau thì nơi đó đều tràn ngập tiếng cười.
Ngay cả khi gặp nhau ở lễ trao giải đông người, Dương Tử vẫn không quên nhí nhố trêu chọc người bạn diễn thân thiết.
Và khoảnh khắc hai ngôi sao nắm tay nhau trong hậu trường thật sự đã khiến cư dân mạng dậy sóng, càng tin rằng Dương Tử, Lý Hiện là cặp đôi mới của C-Biz.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.