Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của “Trường Tương Tư” sẽ phát sóng trên nền tảng chiếu mạng. Dù Dương Tử tiết lộ phần 2 còn buồn hơn phần 1, các fan vẫn “bất chấp” và mong phim chiếu càng sớm càng tốt.

Nhắc đến một trong những bộ phim được yêu thích nhất thời gian vừa qua của truyền hình Hoa ngữ chắc chắn không thể bỏ qua Trường Tương Tư. Phần 1 gồm 39 tập đã lên sóng, phần 2 cũng đã có thông tin chiếu mạng. Trường Tương Tư phần 2 dự kiến dài 21 tập.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 1

Được biết, Trường Tương Tư đã được ghi hình xong trong một lần chứ không phải đợi chiếu xong phần 1 mới tiến hành quay phần 2, nhưng do quy định về số tập của một bộ phim không được quá dài nên phim đã chia ra làm hai phần. Cũng do quy định mới của bên Trung Quốc, các phim truyền hình có nhiều phần sẽ không được chiếu thời gian quá gần nhau nên dù phần 2 đã được quay xong cũng chưa thể lên sóng ngay.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 2

Mới đây, Dương Tử đã tự mình tiết lộ rằng Trường Tương Tư phần 2 vẫn sẽ bám sát nguyên tác tiểu thuyết của Đồng Hoa. Đây là một trong những yếu tố thành công của phần 1, bởi bám sát nguyên tác giúp nội dung phim chặt chẽ, tránh được tình trạng thiếu logic như một số phim khác. Bởi thế, các fan khá yên tâm về chất lượng của phần 2 sẽ không kém so với phần 1. Dương Tử cho biết chính cô cũng rất mong chờ phần 2 lên sóng.

Trường Tương Tư phần 2 sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt hơn cả phần 1, bởi giai đoạn giới thiệu nhân vật cũng như cài cắm các chi tiết quan trọng đã xong. Câu chuyện sang phần 2 sẽ được đẩy cao trào, có nhiều nút thắt quan trọng, có nhiều giai đoạn thăng trầm hơn. Đặc biệt, phần 2 cũng là phần tiết lộ kết cục của các nhân vật, vì thế còn bi thương đau lòng hơn cả phần 1.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 3

Sau khi phần 1 phát sóng xong, dư âm về bộ phim vẫn còn kéo dài. Khi tham gia một số sự kiện khác, các diễn viên của phim vẫn được khán giả “hỏi thăm” về Trường Tương Tư. Trong một sự kiện livestream, khi các fan nhắc đến nhân vật Tương Liễu, Đàn Kiện Thứ đã “trấn an” rằng họ vẫn sẽ được gặp lại Tương Liễu (nhân vật anh đảm nhận) ở phần 2 của Trường Tương Tư.

Đàn Kiện Thứ còn hài hước bảo các fan “Đừng khóc”, “Mọi người sao lại khóc vậy?”, “Tui vẫn còn sống mà”, “Tui đã lãnh cơm hộp đâu mà sao mấy người đã khóc rồi?”, “Mấy người mong tui ngủm-củ-tỏi dữ vậy luôn hả?”... khiến các fan đang “tâm trạng” cũng phải bật cười. Được biết, dựa theo nguyên tác, cuối cùng nhân vật Tương Liễu do Đàn Kiện Thứ đảm nhận có kết cục buồn.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 4

Câu chuyện của Trường Tương Tư xoay quanh Tiểu Yêu (Dương Tử) vốn là một vương cơ, nhưng từ nhỏ đã lưu lạc nhân gian. Cô sống ở một trấn nhỏ, trong vẻ ngoài của một ông chú trung niên làm nghề thầy thuốc. Một ngày nọ, Tiểu Yêu cứu sống một gã ăn mày, đặt tên cho cậu ta là Diệp Thập Thất, không biết rằng cậu ta là Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) của nhà Đồ Sơn giàu có.

Một lần vào rừng, Tiểu Yêu lại đụng độ ma đầu Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) nổi tiếng tàn ác. Lại một ngày, thị trấn nhỏ chào đón gã bán rượu mới đến, hóa ra đó là Thương Huyền (Trương Vãn Ý), người anh mà Tiểu Yêu đã lạc mất từ lâu.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 5

Những cuộc gặp gỡ tưởng chừng tình cờ nhưng hóa ra lại là sự sắp đặt của số phận. Tưởng chỉ là bèo nước gặp nhau rồi sẽ không còn gặp lại, các nhân vật của Trường Tương Tư lại gắn kết các số phận vào nhau, đan xen vấn vương không dứt. Cuối cùng, mối tương tư nào sẽ đơm hoa kết trái, mối tương tư nào sẽ là day dứt mãi mãi?

Phần 2 của Trường Tương Tư vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Một số tin tức dự đoán phim có thể chiếu sớm nhất là đầu năm 2024, hoặc muộn nhất là tầm tháng 7 hoặc tháng 8/2024.

Dương Tử tiết lộ “Trường Tương Tư” phần 2 rất buồn, “Tương Liễu” dặn fan đừng khóc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".