Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018"

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018"
HHT - Trong đêm chung kết "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh đã hóa thân thành NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch “Tấm Cám”.

Trong quá trình tập luyện, Duy Khánh đã gặp gỡ Jun Phạm và nhận được những lời động viên góp ý từ quán quân mùa 5. Vào vai Hữu Châu trợ diễn cho Duy Khánh là MC Lê Minh Ngọc, trong vở kịch anh trở thành mẹ Cám và diễn ăn ý với Duy Khánh trên sân khấu. Ngay từ khi xuất hiện, Duy Khánh khiến khán giả thích thú khi vào vai nàng Cám với khuôn mặt đanh đá, điểm nốt ruồi duyên có cài hoa trên tóc đang nhí nhảnh độc thoại bên giếng nước.

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 1
Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 2

Duy Khánh còn thể hiện khả năng diễn xuất tài tình, xử lý tình huống thông minh khi gọi các vũ công đóng giả thành chính những icon từng hóa thân trong 12 tuần thi trước khiến khán giả bất ngờ. Quá ấn tượng, giám khảo Kim Oanh phấn khích gọi phiên bản Thành Lộc lại gần và trao tận tay bông hoa mai.

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 3
 
Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 4

Tiết mục xuất sắc của Duy Khánh khiến Quang Linh bị “cấm khẩu” không nhận xét được điều gì. Giám khảo Kim Oanh ngỡ ngàng vì Duy Khánh giả quá giống: “Không hiểu ai hóa trang cho em mà giống thế, giống từ ngoại hình cho đến giọng nói”.

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Em có một tiết mục biểu diễn đối với tôi là trọn vẹn. Chưa bao giờ có một nhân vật nào trong suốt 30 năm qua giả anh Thành Lộc giống một cách tuyệt đối như vậy. Từ nụ cười, giọng nói, ánh mắt dường như là một. Khi 11 Duy Khánh xuất hiện anh không kìm được nước mắt vì em quá thông minh đó là những điểm nhấn chiếm trọn trái tim khán giả”.

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 6

Và với tiết mục dự thi "xuất thần" trong đêm chung kết, Duy Khánh đã vinh dự trở thành Quán quân của Gương mặt thân quen 2018

Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 7
Duy Khánh hoá NS Thành Lộc, trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm