"Duyên dáng Việt Nam 29" tổ chức ở lễ hội hoa thành phố Đà Lạt với chủ đề về mùa Đông

"Duyên dáng Việt Nam 29" tổ chức ở lễ hội hoa thành phố Đà Lạt với chủ đề về mùa Đông
HHT - Năm nay, chương trình văn hóa Duyên Dáng Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/12, tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, trong không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7.

Đây là lần đầu tiên Duyên dáng Việt Nam tổ chức ở thành phố ngàn hoa. Chương trình được biểu diễn trong không gian của Lễ hội hoa Đà Lạt lần bảy, vào 20h ngày 24/12 tại Quảng trường Lâm Viên. Hồ Xuân Hương và đồi Cù tạo nên bức phông nền lãng mạn cho sân khấu.

"Duyên dáng Việt Nam 29" tổ chức ở lễ hội hoa thành phố Đà Lạt với chủ đề về mùa Đông ảnh 1

Năm nay, Duyên Dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Thắp sáng mùa Đông, Mùa Đông Đà Lạt, Ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt. Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia biểu diễn như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Chế Linh

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt sẽ được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như Đà Lạt lập Đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa Đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ… Bên cạnh đó, chương tình cũng đem đến không khí trẻ trung, qua các bài hit của những ca sĩ trẻ như Cả một trời nhớ thương, Party Một lần… Vì được tổ chức vào đêm Giáng Sinh, chương trình cũng không quên dành tặng cho khán giả một món quà Giáng Sinh qua tiết mục Liên khúc Giáng Sinh của nhóm Dalat Talent. 

"Duyên dáng Việt Nam 29" tổ chức ở lễ hội hoa thành phố Đà Lạt với chủ đề về mùa Đông ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng sẽ tham gia chương trình.

Khi được hỏi về việc dàn dựng một sân khấu ngoài trời ở Quảng trường Lâm Viên, đạo diễn chương trình Tất My Loan cho biết Quảng trường toạ lạc tại ví trị hướng ra hồ Xuân Hương, anh cùng ê kíp sẽ dàn dựng một sân khấu mà bức tranh thiên nhiên Đà Lạt sẽ không bị che khuất, khán giả có thể hòa mình vào thiên nhiên.

Duyên Dáng Việt Nam 29 được kỳ vọng sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc một bữa tiệc nghệ thuật với không khí lãng mạn, ấm áp của mùa Đông Đà Lạt. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm