Ê-kíp "Minh Lan Truyện" tặng quà đặc biệt mừng cặp đôi Phong - Dĩnh kết hôn

Ê-kíp "Minh Lan Truyện" tặng quà đặc biệt mừng cặp đôi Phong - Dĩnh kết hôn
HHT - Đó chính là ảnh cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Hôm nay, 16 tháng 10, Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã chiếm hết spotlight của làng giải trí Hoa ngữ với tin tức chấn động rằng cả hai đã chính thức là vợ chồng. Sau giây phút ngỡ ngàng, tất cả mọi người đã vui mừng cho cặp đôi. Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh.

Ê-kíp "Minh Lan Truyện" tặng quà đặc biệt mừng cặp đôi Phong - Dĩnh kết hôn ảnh 1

Trong không khí rần rần đó, ê-kíp Minh Lan Truyện cũng không ngoài cuộc và đã chúc phúc cho cặp đôi bằng một cách rất đặc biệt, đó là "bật mí" ảnh cưới của cả hai trong Minh Lan Truyện ngay trong ngày cặp đôi tuyên bố đã đăng ký kết hôn.

Ê-kíp "Minh Lan Truyện" tặng quà đặc biệt mừng cặp đôi Phong - Dĩnh kết hôn ảnh 2

Nguồn: Weibo - Re-up: Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖 - Vietnam Fanpage.

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh đẹp đôi trong trang phục cưới truyền thống. Có thể nói đây là một món quà rất quý giá vì từ khi bấm máy đến nay, hình ảnh về Minh Lan Truyện được tiết lộ khá ít ỏi.

Trong Minh Lan TruyệnPhùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh vào vai nam nữ chính: Nhị công tử Hầu phủ Cố Đình Diệp và Lục tiểu thư Thịnh gia Thịnh Minh Lan. Đây là lần hợp tác thứ hai của cặp đôi sau phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc

Trailer của Minh Lan Truyện (Re-up: Mọt phim Hoa ngữ) 

Với việc Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã chính thức về chung một nhà, khán giả đang rất hào hứng chờ ngày Minh Lan Truyện lên sóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.