E’Dawn ngọt hơn cả soái ca ngôn tình thế này, Hyuna bỏ tất cả theo anh cũng đúng

E’Dawn ngọt hơn cả soái ca ngôn tình thế này, Hyuna bỏ tất cả theo anh cũng đúng
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Hyuna sẵn sàng rời bỏ công ty Cube Ent, chỉ để ở bên cạnh tình yêu đích thực của mình.

Từ khi Hyuna - E’Dawn công khai chuyện tình cảm, hai người nhanh chóng trở thành cặp đôi ồn ào nhất K-Pop. Chắc chắn xưa nay chưa từng có cặp đôi idol nào sẵn sàng phá bỏ nhiều nguyên tắc đến như thế. Từ việc chủ động khoe rằng mình hẹn hò, đến sẵn sàng dắt tay nhau rời khỏi công ty chủ quản, rồi thường xuyên khoe ảnh, khoe clip siêu ngọt ngào tình tứ trên mạng xã hội.

E’Dawn ngọt hơn cả soái ca ngôn tình thế này, Hyuna bỏ tất cả theo anh cũng đúng ảnh 1

Trong khi các cặp đôi idol khác đều hẹn hò càng bí mật càng tốt, thì việc Hyuna - E’Dawn khoe chuyện tình cảm với cả thế giới, khiến cho khán giả vô cùng thích thú vì thấy họ cũng giống như những cặp đôi bình thường khác. Mới đây, Hyuna lại khiến các cô gái phát hờn, khi tiết lộ bản tình ca ngọt ngào mà E’Dawn sáng tác riêng cho cô.

Trong ca khúc này, E’Dawn đã thổ lộ “Em đâu có thiếu thứ gì, mà lại phải yêu anh. Anh thật lòng xin lỗi, vì đã làm em chịu nhiều tổn thương như vậy”. Có thể thấy E’Dawn thật sự day dứt, khi vì hẹn hò với mình mà Hyuna đã đánh mất quá nhiều thứ. Từ một nữ ca sĩ hàng đầu, Hyuna giờ đây còn bước vào tương lai chưa rõ ràng, chưa biết tiếp tục sự nghiệp như thế nào.

E’Dawn ngọt hơn cả soái ca ngôn tình thế này, Hyuna bỏ tất cả theo anh cũng đúng ảnh 2

Nhưng chắc chắn không chỉ Hyuna, mà cô gái nào cũng xúc động trước lời xin lỗi chân thành của E’Dawn. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm thông, chúc cho hai người sớm tìm được công ty chủ quản mới, và sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Trước đây, vẫn có người lo rằng Hyuna sai quá sai khi bỏ Cube theo bạn trai kém tuổi kém nổi tiếng hơn mình. Còn giờ đây, ai cũng thấy Hyuna đúng là cô gái hạnh phúc nhất thế giới rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm