“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn xuất của “em gái” Góa Phụ Đen - Florence Pugh trong phim mới “A Good Person” ấn tượng đến mức cô được khen là Diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình.

Nữ diễn viên Florence Pugh được biết đến rộng khắp qua một số bộ phim như vai người yêu của Timothée Chalamet trong Little Women, “em gái” Góa Phụ Đen trong Black Widow… Cô chuẩn bị xuất hiện trong bộ phim mới A Good Person cùng nam diễn viên kỳ cựu Morgan Freeman.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 1

Florence Pugh trong phim Little Women.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 2

Florence Pugh còn được gọi là "em gái Góa phụ đen".

Bộ phim kể về Daniel (Morgan Freeman) và Allison (Florence Pugh), một ông lão và một cô gái, cùng tình bạn nảy sinh từ thảm kịch của họ. Trong một tai nạn thảm khốc, con gái của Daniel đã qua đời, và trong chuyến đi ấy có Allison. Sau thảm kịch ấy, Allison rơi vào suy sụp, nỗi mất mát cũng không dễ dàng với Daniel. Nhưng Allison phải học cách phục hồi, hàn gắn bản thân; còn Daniel phải bắt tay vào nuôi dạy đứa cháu gái tuổi teen mà con gái ông để lại.

A Good Person là bộ phim mà ở đó Daniel và Allison đã khám phá ra rằng tình bạn, sự tha thứ và hy vọng có thể nảy nở ở những nơi mà ta không ngờ tới.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 3

Florence trong A Good Person.

Đoạn trailer đã công bố của A Good Person phần nào cho thấy nỗi đau của Allison và Daniel sau thảm kịch. Khi Allison đang phải vật lộn giữa tuyệt vọng, cô tìm đến mẹ mình để được giúp đỡ và tình cờ gặp Daniel tại cùng một cuộc họp nhóm.

Dù chỉ là đoạn giới thiệu ngắn nhưng người xem hết sức ấn tượng khi Florence Pugh đã khắc họa nỗi đau âm ỉ bên trong bằng ánh mắt thất thần, vụn vỡ. Khoảnh khắc nhân vật của cô cầm kéo cắt phăng mái tóc cũng mang lại cảm xúc mãnh liệt.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 4

Florence Pugh mang đến diễn xuất tinh tế trong A Good Person.

Đạo diễn của bộ phim - Zack Braff, tấm tắc khen khả năng diễn xuất của Pugh trong một bài phỏng vấn: “Diễn xuất của Florence Pugh trong phim, tôi biết là tôi có phần thiên vị, nhưng đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Bất cứ điều gì Florence làm đều thật đáng kinh ngạc. Mọi người nói rằng cô ấy có thể còn là nữ diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình”.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 5

Florence Pugh được khen là nữ diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình.

Thực tế, nam đạo diễn Zack Braff và Florence Pugh đã hẹn hò được một thời gian dài. Tuy nhiên, tháng 9 vừa rồi, nữ diễn viên xác nhận thông tin họ đã chia tay. Florence Pugh chia sẻ rằng hai người đã lặng lẽ “đường ai nấy đi”, hy vọng giữ kín chuyện chia tay để tránh bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Dù đạo diễn và nữ diễn viên chính đã không còn chung đường, nhưng A Good Person vẫn ấn định sẽ gặp gỡ khán giả vào năm 2023 tới trên màn ảnh rộng.

“Em gái” Góa Phụ Đen Florence Pugh được khen là diễn viên xuất sắc nhất thế hệ mình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm