Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình

HHT - "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính đã khai máy.

Sáng ngày 29/9, đoàn phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã khai máy tại Thượng Hải. 

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 1 Lễ khai máy tại Thượng Hải của "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh".

Đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đều là hai minh tinh có độ nổi tiếng cao, sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, bởi vậy mà dự án phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhận được sự quan tâm lớn ngay từ những ngày đầu khởi động.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 2  
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 3 Hai cực phẩm nhan sắc thế này thì khán giả chịu sao nổi!

Dương Dương mặc bộ trang phục màu đen toát lên vẻ mạnh mẽ nam tính. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại diện bộ đầm năng động đơn giản với màu sắc đối lập. Với nhan sắc không có gì bàn cãi, khi cả hai đứng chung một khung hình càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yêu bởi quá “bổ mắt”. 

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 4  
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 5 Phim xoay quanh chuyện tình giữa Địch Lệ Nhiệt Ba.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh xoay quanh nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Sau khi trở thành người đại diện của game online thì nhân vật của cô trong trò chơi gặp phải nguy cơ cần phải công khai bản thân. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một “đại thần” đến giúp mình. Sau này, trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ (Dương Dương) - nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh trong game. Câu chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu từ đây.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 6  
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 7 Và thiên tài Dương Dương.

Được biết đạo diễn của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là Vương Chi. Vị đạo diễn này là người cầm trịch bộ phim Trách Em Quá Xinh Đẹp do Tần Lam và cố diễn viên Cao Dĩ Tường diễn chính. Tác phẩm này nhận được đánh giá cao từ người xem cũng như bóc trần hiện thực của giới giải trí. Với dàn diễn viên khủng, đạo diễn chắc tay, dự án được quan tâm, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chắc hẳn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hai cực phẩm Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chung khung hình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.