“Em là núi và biển trong mắt anh”: Huỳnh Thánh Trì sánh vai “gà mới” nhà Dương Mịch

“Em là núi và biển trong mắt anh”: Huỳnh Thánh Trì sánh vai “gà mới” nhà Dương Mịch
HHT - Một anh chàng học bá và một cô sinh viên ưu tú sẽ tạo nên "hiệu ứng" như thế nào?

Em là núi và biển trong mắt anh kể về Dạ Lãm (Huỳnh Thánh Trì) - chàng trai chuẩn “con nhà người ta” vừa ấm áp lương thiện lại khiêm tốn lễ phép, biết đối nhân xử thế. Đặc biệt, anh chàng này có niềm đam mê lớn với Quốc họa. Chính vì đam mê đó, Dạ Lãm đã thi vào Học viện văn hoá bác học thuộc Đại học Tây Lăng. Tại đây, anh gặp gỡ cô sinh viên ưu tú Hạ Thụy Ninh (Trang Đạt Phi). Hai người đều có cùng chí hướng muốn bảo vệ giữ gìn các bức hoạ lưu truyền của Quốc gia. Bởi vậy, trải qua nhiều lần chạm trán nhau, hai người dần nảy sinh tình cảm.

Nam chính Huỳnh Thánh Trì hẳn không còn là cái tên xa lạ với người yêu phim. Chàng diễn viên sinh năm 1995 này gây ấn tượng với người xem bởi vẻ điển trai như các idol Hàn trong bộ phim Bong bóng mùa hè.

“Em là núi và biển trong mắt anh”: Huỳnh Thánh Trì sánh vai “gà mới” nhà Dương Mịch ảnh 1
Huỳnh Thánh Trì điển trai như các idol Hàn Quốc.

Nữ chính Trang Đạt Phi của Em là núi và biển trong mắt anh chính là diễn viên trẻ mới gia nhập công ty Gia Hành của Dương Mịch hồi tháng 12/2018. Cô hiện đang là học sinh của trường trung học trực thuộc Đại học Thanh Hoa. Người đẹp sinh năm 2001 từng góp mặt trong Hóa ra anh vẫn ở đây vai Mạnh Tuyết.

“Em là núi và biển trong mắt anh”: Huỳnh Thánh Trì sánh vai “gà mới” nhà Dương Mịch ảnh 2
Vai Hạ Thụy Ninh trong Em là núi và biển trong mắt anh là vai chính đầu tay của Trang Đạt Phi.

Em là núi và biển trong mắt anh dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2019, hiện tại bộ phim vẫn chưa có thông báo lịch lên sóng chính thức.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm