Encore concert của EXO tại Jamsil cực kỳ hoành tráng, Lay đăng ảnh cổ vũ các thành viên

Encore concert của EXO tại Jamsil cực kỳ hoành tráng, Lay đăng ảnh cổ vũ các thành viên
HHT - Đêm diễn đầu tiên trong encore concert “EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM [dot]” vừa diễn ra vô cùng thành công tại SVĐ Jamsil. Ngay sau đó, Lay đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân để cổ vũ EXO.

Được tổ chức ở SVĐ ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc với sức chứa tối đa 72 ngàn người, encore concert của tour diễn thứ 3 trong sự nghiệp của EXO được các fan kỳ vọng rất lớn. Tháng trước, khi mở bán vé cho concert, các EXO-L đã "tẩu tán" vé trong vòng 30 phút, chính thức lấp đầy SVĐ Jamsil, báo hiệu một concert hoành tráng nữa của EXO.

Encore concert của EXO tại Jamsil cực kỳ hoành tráng, Lay đăng ảnh cổ vũ các thành viên ảnh 1

Và quả như mong đợi, âm thanh, kỹ xảo, phần trình diễn của các chàng trai đều rất hoàn hảo, đẹp mắt. Đặc biệt, điểm nhấn trong đêm diễn là phần đổi màu lightstick qua bluetooth thành rất nhiều màu sắc nổi bật. Cả sân vận động như cầu vồng rực rỡ hòa quyện với âm thanh, ánh sáng tuyệt đỉnh đã đem đến cho các fan hâm mộ một buổi concert đầy ấn tượng và cảm xúc.

Encore concert của EXO tại Jamsil cực kỳ hoành tráng, Lay đăng ảnh cổ vũ các thành viên ảnh 2

Điều đáng tiếc duy nhất là Lay, thành viên người Trung Quốc duy nhất trong nhóm, không tham gia được encore concert này do vướng bận công việc riêng. Tuy nhiên, sau khi đêm diễn đầu tiên kết thúc, anh chàng đã ngay lập tức đăng một bức ảnh nhóm lên Instagram cá nhân với lời cổ vũ “Cố lên!”.

Encore concert của EXO tại Jamsil cực kỳ hoành tráng, Lay đăng ảnh cổ vũ các thành viên ảnh 3

Hành động trên đã khiến các fan rất xúc động và càng tin tưởng hơn vào Lay dù anh chàng nhiều lần vắng mặt trong các hoạt động nhóm của EXO cũng như bao nhiêu tin đồn rời nhóm luôn bủa vây.

THU HÀ

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.