Esther Supreeleela của “Thách Yêu 2 năm” sẽ sang Việt Nam để quảng bá phim mới

Esther Supreeleela của “Thách Yêu 2 năm” sẽ sang Việt Nam để quảng bá phim mới
HHT - Giữa lúc cơn lốc phim Thái Lan đang bùng nổ, thì “Thách Yêu 2 Năm” đã sẵn sàng ra rạp cùng với loại bảo hiểm đặc biệt mang tên Yêu Sâu Lãi Đậm.

Sau trailer quảng cáo bảo hiểm “gây hoang mang” khắp các trang mạng xã hội của các rạp phim, bộ phim Thách Yêu 2 Năm đã tung trailer chính thức, hé lộ thêm về tình tiết cũng như các câu chuyện tình yêu đa dạng muôn màu trong phim.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi nói đến các loại bảo hiểm, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người bán bảo hiểm, nhưng thực ra còn có một công việc ít người biết đến là các chuyên gia phân tích và thiết kế ra các loại bảo hiểm. Tan - chàng trai mang tiếng “giỏi quá hóa điên” đã thiết kế ra loại bảo hiểm mới mang tên: Yêu Sâu Lãi Đậm. Theo đó, người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau hai năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền.

Esther Supreeleela của “Thách Yêu 2 năm” sẽ sang Việt Nam để quảng bá phim mới ảnh 1

Cuộc chiến bắt đầu khi cô trợ lý Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc dự án bảo hiểm mới này. Trong khi Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay nhằm giảm chi phí đền bù hợp đồng thì Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau càng lâu càng tốt. Thậm chí Jeed đã ra một quyết định sống còn để thách thức Tan: Jeed sẽ nghỉ việc nếu như số lượng các cặp đôi chia tay nhiều hơn một nửa.

Esther Supreeleela của “Thách Yêu 2 năm” sẽ sang Việt Nam để quảng bá phim mới ảnh 2

Gặp gỡ từng khách hàng, cả hai nhận ra mỗi một cặp đôi lại có một hoàn cảnh khác nhau. Một cô người mẫu nay chuẩn bị làm dâu một gia đình nền nếp với bà mẹ chồng hà khắc, một phi công trẻ đẹp trai và một “máy bay bà già” giàu có, một cặp đôi gặp gỡ và quen biết nhau từ câu lạc bộ ban đêm. Khi ấy, niềm tin mãnh liệt vào tình yêu đích thực của Jeed có chắc sẽ bền vững? Và Tan có vượt qua được tổn thương năm xưa và mở lòng khi tình yêu gõ cửa?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Để quảng bá cho Thách Yêu 2 Năm, nữ diễn viên chính Esther Supreeleela đã quay một clip vô cùng dễ thương gửi lời chào  tới các khán giả Việt Nam. Esther đã hứa rằng cô nàng sẽ tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim Thách Yêu 2 Năm tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 9 tới và sẽ có nhiều hoạt động gặp gỡ khán giả yêu phim Thái.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm