EXO-L được khen ngợi hết lời vì "chơi đẹp" trong lễ trao giải "Seoul Music Awards"

EXO-L được khen ngợi hết lời vì "chơi đẹp" trong lễ trao giải "Seoul Music Awards"
HHT - Dù thần tượng không có mặt, fan EXO vẫn đi xem đông đủ và cổ vũ nhiệt tình cho các nhóm nhạc khác.

Mới đây, những hình ảnh và clip ghi lại sự tham gia đông đảo và cổ vũ hết mình của EXO-L tại Seoul Music Awards đã lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, EXO không hề tham gia lễ trao giải này.

Trước đó, cách đêm trao giải chỉ 2 ngày, Ban tổ chức Seoul Music Awards mới thông báo EXO sẽ không tham dự lễ trao giải do bận lịch trình quảng bá album tiếng Nhật của họ tại Nhật Bản.

EXO-L được khen ngợi hết lời vì "chơi đẹp" trong lễ trao giải "Seoul Music Awards" ảnh 1

Fandom của EXO đã rất tức giận vì Ban tổ chức không thông báo tin này từ trước mà nhiều lần úp mở về sự góp mặt của EXO. Thông báo đến quá trễ khiến nhiều fan đã mua vé để ủng hộ EXO trong lễ trao giải cũng như bỏ tiền bình chọn cho EXO tại 4 hạng mục fan vote. 

EXO-L được khen ngợi hết lời vì "chơi đẹp" trong lễ trao giải "Seoul Music Awards" ảnh 2

Ngỡ tưởng EXO-L sẽ "tẩy chay" Seoul Music Awards. Trái lại, dù EXO không xuất hiện, các fan vẫn lấp đầy khán đài để  cổ vũ các nghệ sỹ khác của nhà SM. Hành động đẹp của fan EXO đang nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng. 

EXO-L hò reo khi Lee Teuk lên nhận giải thay EXO.

EXO hô fanchant cho NCT 127.

Vào lúc 17h tối ngày 25/1 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 đã được diễn ra tại Seoul Gocheok Sky Dome. Năm nay, BTS đã đạt được giải thưởng Daesang, IU đạt Album của năm. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm