Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này

HHT - Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện Facebook mới với chế độ đen huyền bí, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây, Facebook đã chính thức tung ra giao diện mới với thiết kế gọn gàng, dễ nhìn hơn, cùng lựa chọn chế độ nền tối cho người dùng Facebook nền tảng web.

Đây là thiết kế được Facebook giới thiệu tại hội nghị F8 năm 2019 nhưng cho đến nay mới bắt đầu được cập nhật dần cho người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Và phải đến cuối năm nay, giao diện này mới trở thành mặc định đối với tất cả người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện mới này của Facebook, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 1
 Để kích hoạt giao diện Facebook mới với nền đen huyền bí, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên phải.
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 2 Tiếp đến chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 3

Sau đó, giao diện Facebook sẽ hiển thị thông báo chào mừng bạn đến với Facebook phiên bản mới, tinh giản hơn. Khi sử dụng giao diện Facebook mới này, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì mình thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm nhanh hơn.

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 4

Sau khi chuyển sang giao diện mới, người dùng có thể chọn 1 trong 2 chế độ sáng hoặc tối. (Người dùng vẫn có thể thay đổi giữa 2 giao diện ngay trong phần mũi tên nhỏ trên cùng bên phải, nơi bạn đã kích hoạt giao diện mới này)

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 5 Khi bạn chọn chế độ tối, giao diện Facebook sẽ được chuyển sang màu tối.
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 6

Chế độ tối là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài việc bảo vệ mắt, “Dark Mode” còn giúp kéo dài tuổi thọ pin trên các mẫu điện thoại thông minh hoặc máy tính trang bị màn hình OLED chạy nền tảng Android và cả iPhone.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.