Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này

HHT - Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện Facebook mới với chế độ đen huyền bí, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây, Facebook đã chính thức tung ra giao diện mới với thiết kế gọn gàng, dễ nhìn hơn, cùng lựa chọn chế độ nền tối cho người dùng Facebook nền tảng web.

Đây là thiết kế được Facebook giới thiệu tại hội nghị F8 năm 2019 nhưng cho đến nay mới bắt đầu được cập nhật dần cho người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Và phải đến cuối năm nay, giao diện này mới trở thành mặc định đối với tất cả người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện mới này của Facebook, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 1

 Để kích hoạt giao diện Facebook mới với nền đen huyền bí, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên phải.

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 2 Tiếp đến chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 3

Sau đó, giao diện Facebook sẽ hiển thị thông báo chào mừng bạn đến với Facebook phiên bản mới, tinh giản hơn. Khi sử dụng giao diện Facebook mới này, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì mình thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm nhanh hơn.

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 4

Sau khi chuyển sang giao diện mới, người dùng có thể chọn 1 trong 2 chế độ sáng hoặc tối. (Người dùng vẫn có thể thay đổi giữa 2 giao diện ngay trong phần mũi tên nhỏ trên cùng bên phải, nơi bạn đã kích hoạt giao diện mới này)

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 5 Khi bạn chọn chế độ tối, giao diện Facebook sẽ được chuyển sang màu tối.
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 6

Chế độ tối là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài việc bảo vệ mắt, “Dark Mode” còn giúp kéo dài tuổi thọ pin trên các mẫu điện thoại thông minh hoặc máy tính trang bị màn hình OLED chạy nền tảng Android và cả iPhone.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?