Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này

HHT - Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện Facebook mới với chế độ đen huyền bí, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây, Facebook đã chính thức tung ra giao diện mới với thiết kế gọn gàng, dễ nhìn hơn, cùng lựa chọn chế độ nền tối cho người dùng Facebook nền tảng web.

Đây là thiết kế được Facebook giới thiệu tại hội nghị F8 năm 2019 nhưng cho đến nay mới bắt đầu được cập nhật dần cho người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Và phải đến cuối năm nay, giao diện này mới trở thành mặc định đối với tất cả người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay giao diện mới này của Facebook, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 1
 Để kích hoạt giao diện Facebook mới với nền đen huyền bí, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên phải.
Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 2

Tiếp đến chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 3

Sau đó, giao diện Facebook sẽ hiển thị thông báo chào mừng bạn đến với Facebook phiên bản mới, tinh giản hơn. Khi sử dụng giao diện Facebook mới này, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì mình thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm nhanh hơn.

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 4

Sau khi chuyển sang giao diện mới, người dùng có thể chọn 1 trong 2 chế độ sáng hoặc tối. (Người dùng vẫn có thể thay đổi giữa 2 giao diện ngay trong phần mũi tên nhỏ trên cùng bên phải, nơi bạn đã kích hoạt giao diện mới này)

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 5

Khi bạn chọn chế độ tối, giao diện Facebook sẽ được chuyển sang màu tối.

Facebook đã có giao diện mới toanh cùng màu đen huyền bí, thử dùng ngay bằng mẹo nhỏ này ảnh 6

Chế độ tối là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài việc bảo vệ mắt, “Dark Mode” còn giúp kéo dài tuổi thọ pin trên các mẫu điện thoại thông minh hoặc máy tính trang bị màn hình OLED chạy nền tảng Android và cả iPhone.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.