Fan BLACKPINK "dọa" tẩy chay YG nếu công ty không đối xử với nhóm tốt hơn

Fan BLACKPINK "dọa" tẩy chay YG nếu công ty không đối xử với nhóm tốt hơn
HHT - Không đồng tình với sự đối xử bất công rõ ràng từ YG, các fan đã trend hashtag #TreatBlackpinkBetter (đối xử với BLACKPINK tốt hơn) trên Twitter và Instagram.

Các Blink (fan BLACKPINK) đang thực hiện một chiến dịch yêu cầu công ty đối xử với BLACKPINK tốt hơn.

Mặc dù đã trở lại thành công vào tháng 6 năm 2018 với Ddu du Ddu du và mini album Square Up, BLACKPINK vẫn chưa có full album nào. Nhóm đã comeback 2 năm rưỡi mà chỉ có 9 bài hát. Trong khi các nghệ sĩ khác của YG được trở lại đến 2-3 lần trong một năm, BLACKPINK chỉ liên tục đi tour. Trong những concert dài đến 2 giờ, nhóm phải trình diễn nhiều tiết mục cover vì không có đủ ca khúc để hát. Các thành viên cũng nhiều lần tỏ thái độ sốt ruột vì không được comeback.

Fan BLACKPINK "dọa" tẩy chay YG nếu công ty không đối xử với nhóm tốt hơn ảnh 1

YG Entertainment vừa công bố kế hoạch dự kiến ​​cho năm 2019. Nhưng kế hoạch này không hề đề cập đến việc BLACKPINK phát hành sản phẩm mới. Thay vào đó, nhóm lại tiếp tục đi tour vòng quanh thế giới, với chỉ 9 bài hát. 

Không đồng tình với sự đối xử bất công rõ ràng từ YG, các fan đã trend hashtag #TreatBlackpinkBetter (đối xử với BLACKPINK tốt hơn) trên Twitter và Instagram. Fan liệt kê tất cả những ngược đãi mà BLACKPINK và fan phải chịu kể từ ngày nhóm ra mắt cho đến nay.

Fan BLACKPINK "dọa" tẩy chay YG nếu công ty không đối xử với nhóm tốt hơn ảnh 2
"Tối hậu thư" fan gửi đến YG.

Blink đang lên kế hoạch gửi email hàng loạt đến mọi địa chỉ hòm thư công khai của nhân viên YG và những người chịu trách nhiệm quản lý, giám sát và phát triển nghệ thuật của BLACKPINK. Fan cũng lập một bản kiến nghị trên http://change.org vào ngày 12/12 và ngay lập tức đã tích lũy được hơn 17.000 chữ ký trên mục tiêu 25.000 chữ ký cần đạt được.

Blink hy vọng rằng chiến lược này có thể khiến YG thay đổi suy nghĩ và cho phép BLACKPINK quảng bá nhiều hơn, như các thần tượng khác. Nếu YG tiếp tục "làm ngơ", fan sẽ thực hiện các hành động quyết liệt hơn như tẩy chay các sản phẩm và hoạt động liên quan đến BLACKPINK.

Trước đó, fan của WINNER iKON cũng phải sử dụng những chiến dịch thế này để "ép" YG cho nhóm phát hành album mới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.