Fan bực bội khi biết concert của Black Pink chẳng khác gì show cám ơn nhà tài trợ

Fan bực bội khi biết concert của Black Pink chẳng khác gì show cám ơn nhà tài trợ
HHT - Mua vé xem concert của Black Pink, mà cứ như đi xem chương trình quảng bá nhãn hàng thì khán giả tức giận cũng phải.

Có lẽ chẳng nhóm nhạc K-Pop nào có concert đầu tiên vướng nhiều thị phi như Black Pink. Ngay sau khi đêm diễn được tổ chức, đã có một phóng viên nhận định rằng công ty YG Ent không tự tin vào khả năng bán vé của nhóm, nên đã phát rất nhiều vé miễn phí thông qua các nhà tài trợ. Khi đó, các fan của Black Pink đã đồng loạt khẳng định không có chuyện đó, phần lớn khán giả đều là fan bỏ tiền túi mua vé đến xem.

Fan bực bội khi biết concert của Black Pink chẳng khác gì show cám ơn nhà tài trợ ảnh 1

Nhưng xem ra phóng viên kia đã có lý khi nhận định như vậy. Nhóm nhạc nào cũng cần đến các nhà tài trợ, để giảm bớt chi phí tổ chức, từ đó mà hạ được giá vé bán xuống mức hợp lý. Chỉ có điều công ty YG Ent đã làm hơi quá tay, với concert riêng đầu tiên của Black Pink.

Fan bực bội khi biết concert của Black Pink chẳng khác gì show cám ơn nhà tài trợ ảnh 2

Chẳng hạn như tên của nhà tài trợ chính - BC Card xuất hiện quá to, quá nổi bật, rất dễ khiến người khác ngờ đây là chương trình quảng bá nhãn hàng và Black Pink là nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Công ty YG Ent cũng đã phát 2000 vé mời miễn phí qua kênh tài trợ. Rồi vào khoảng nghỉ giữa các tiết mục, thay cho màn giao lưu tâm sự bình thường thì các thành viên Black Pink phải nói lời cám ơn các nhà tài trợ kèm theo danh sách dài dằng dặc. Jennie rồi Jisoo thậm chí còn phải đọc câu quảng cáo khá lộ liễu, đến chính hai cô gái cũng thấy ngượng ngùng.

Fan bực bội khi biết concert của Black Pink chẳng khác gì show cám ơn nhà tài trợ ảnh 3

Có thể thấy YG Ent đã quá tham lam khi cố gắng kêu gọi càng nhiều nhà tài trợ càng tốt, từ đó họ phải chi ra ít hơn, bất chấp việc này sẽ phá vỡ kết cấu của chương trình. Mặt khác, cư dân mạng cũng cho rằng chính YG Ent cũng lo rằng không bán được hết vé concert, nên phải nhờ phía tài trợ tung vé miễn phí để lấp đầy khán đài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.