Fan bức xúc vì trò chơi đặc biệt kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD bị SM hủy bỏ

Fan bức xúc vì trò chơi đặc biệt kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD bị SM hủy bỏ
HHT - Nhân viên của đội hỗ trợ phát triển game cho biết họ đã chuẩn bị cho sản phẩm mừng 10 năm debut của SNSD, nhưng sau đó lại nhận được lệnh hủy bất ngờ.

Mới đây, các fan nhà SM bất ngờ khi gói "chủ đề" và "sự kiện đặc biệt" nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD trên ứng dụng trò chơi SUPERSTAR SMTOWN bị hủy bỏ. 

Trên kênh thông tin chính thức của game, các nhà sản xuất thông báo ngắn gọn: "Sự kiện & Chủ đề mới - HỦY BỎ". Khi một người chơi hỏi lại: "Nhưng chỉ hủy bỏ sự kiện và chủ đề mới... trong tuần này thôi đúng không? Nó sẽ được phát hành tuần tới chứ?" thì nhận được câu trả lời: "Dalcomsoft không thể làm gì khác".

Fan bức xúc vì trò chơi đặc biệt kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD bị SM hủy bỏ ảnh 1

Một người chơi đã gửi email trực tiếp đến đơn vị sản xuất game Dalcomsoft, hỏi về việc có phải chính vì hợp đồng của SM với SNSD sắp hết hạn đã dẫn đến sự việc hiện tại hay không và người chơi đó đã nhận được phản hồi sau:

"Xin chào,

Đây là Dalcomsoft, đội hỗ trợ phát triển game SUPERSTAR SMTOWN.

Tôi cũng đoán vậy.

Trước thông báo hủy bất ngờ, chúng tôi đã tạo sự kiện/ chủ đề mới. Nhưng tất cả những gì chúng tôi chuẩn bị... đều sớm bị vứt vô thùng rác... buồn... rất buồn...

Luôn cảm ơn sự quan tâm của bạn đến SUPERSTAR SMTOWN".

Câu trả lời của SUPERSTAR SMTOWN quả thực khiến fan lo lắng và bức xúc. Gần đây, SNSD và công ty quản lý SM đang bàn bạc về vấn đề tái kí hợp đồng. Điều này đã khiến nhiều hoạt động, trong đó có cả việc quảng bá album Holiday Night bị gián đoạn. 

Fan bức xúc vì trò chơi đặc biệt kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD bị SM hủy bỏ ảnh 2

Mới đây, trên chương trình Give Me a Meal của JTBC, khi được hỏi về tương lai của SNSD, Sunny cũng bày tỏ: "Hiện giờ lời nói của chúng em có sức nặng rất lớn nên em cẩn thận hơn về những gì mình nói. Em không thể nói một cách dễ dàng được". Các fan vẫn đang hy vọng cho một tương lai tốt đẹp với SNSD.

TRANG TRẦN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm